Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Những Lưu Ý Khi Vệ Sinh Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư

Những Lưu Ý Khi Vệ Sinh Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư

Bạn đang cần vệ sinh rèm cửa? Bạn đã biết những lưu ý khi vệ sinh rèm cửa cho căn hộ chung cư? 

Ngày nay, trong mọi gia đình có cửa kính chắc hẳn đề trang trí cho mình một bộ rèm cửa để cản nắng, cản ánh sáng hay không khí, nước (đối với phòng tắm). Đến một thời gian sau sử dụng thì các tấm rèm cửa này sẽ bị bám bẩn, vì thế bạn cần vệ sinh để bảo quản chúng như mới. Vậy bạn đã biết những lưu ý khi vệ sinh rèm cửa cho căn hộ chung cư. Trong bài viết này, chúng tôi – Hafuni sẽ cung cấp các thông tin hữu ích nhất đến quý bạn đọc. 

 

 Những Lưu Ý Khi Vệ Sinh Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư

Điểm tô bộ rèm cửa để cản nắng, cản ánh sáng trong gia đình là rất cần thiết

 

Những lưu ý khi vệ sinh rèm cửa cho căn hộ chung cư -  bạn đã biết?

Sau đây là những lưu ý khi vệ sinh rèm cửa cho căn hộ chung cư:

+  Dùng bàn chải mềm để vệ sinh rèm cửa

Nếu trong quá trình vệ sinh rèm cửa bạn dùng với bàn chải mềm thì hãy chú ý là dùng bàn chải chà từ trên xuống dưới và chải theo chiều của rèm cửa, nhớ là từ phần trên cùng đến phía dưới cùng của rèm. Bạn không được chà theo chiều ngược lại hoặc chà từ giữa lên trên và xuống dưới vì rằng làm như thế bụi bẩn không những không sạch mà nó còn lan tỏa, rơi rớt ra nhiều hơn và bạn sẽ phải mất nhiều công sức để làm sạch tấm rèm đó.

+ Vệ sinh bằng khử mùi rèm cửa

Trong quá trình sử dụng, những chiếc rèm cửa sẽ không tránh khỏi bám bụi bẩn hay mùi khó chịu, do vậy đôi khi bạn nên kiểm tra xem chúng có mùi gì hay không, nếu rèm có mùi thì bạn có thể dùng những loại dung dịch có mùi thơm dễ chịu, nhẹ nhàng xịt lên chúng, chú ý tránh xịt lên rèm những loại mùi hương quá đậm hoặc khó ngửi, vì có thể làm phản tác dụng và làm cho màu rèm bị biến đổi. 

+  Giặt rèm cửa bằng nước lạnh

Để hạn chế rèm cửa bị co lại hoặc bị phai màu nhanh chóng thì bạn nên giặt rèm cửa bằng nước lạnh. Nếu bạn giặt bằng nước ấm hoặc nước nóng thì dễ làm cho rèm cửa bị nhăn nhúm, co lại và không còn độ bền bỉ.

+ Vệ sinh khoen cài và thanh treo rèm cửa

Khi bạn vệ sinh rèm, hãy đừng quên những phụ kiện đi kèm với chiếc rèm. Với khoen cài và thanh treo rèm, bạn  cần phải lau chùi sạch sẽ, và cẩn thận để giữ cho chúng luôn sáng bóng như mới. Nếu như khoen bị hoen gỉ thì bạn có thể cho chúng vào hỗn hợp nước sôi với giấm đun lên sẽ sáng trở lại.

 

 Những Lưu Ý Khi Vệ Sinh Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư

Những Lưu Ý Khi Vệ Sinh Rèm Cửa Cho Căn Hộ Chung Cư

 

Mọi thắc mắc thêm về những lưu ý khi vệ sinh rèm cửa cho căn hộ chung cư thì quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua trang web: https://hafuni.com/  để lắng nghe sự tư vấn! 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI