Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Những Mẫu Rèm Cửa Cản Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay Tại TP HCM

Những Mẫu Rèm Cửa Cản Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay Tại TP HCM

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về những mẫu rèm cửa cản nhiệt tốt nhất hiện nay tại TP HCM để tìm được một loại rèm ưng ý.

Ngoài chức năng che chắn bụi bẩn từ ngoài môi trường vào thì vai trò cản nhiệt của rèm cũng là một trong số chức năng không thể thiếu. Đó cũng là điều mà nhiều người sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh băn khoăn. Làm sao để chọn làm được rèm thoả mãn cả hai yêu cầu trên nhưng vẫn đẹp và hài hoà. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ phần nào giải đáp bớt các thắc mắc của bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu rèm cửa cản nhiệt tốt nhất hiện nay tại TP HCM ngay nhé!

Mua rèm cản nhiệt cần lưu ý những gì?

 

Những Mẫu Rèm Cửa Cản Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay Tại TP HCM

 

Chọn rèm cửa bạn nên quan tâm những điều gì?

Lưu ý thứ nhất bạn cần phải để ý đó là mức độ cản sáng ở phòng mà bạn định treo rèm có tuyệt đối hay không. Với những nhà có hướng tây nắng nóng thì nên chọn rèm cản nắng tuyệt đối. Còn đối với không gian phòng nắng ít hơn thì nên dùng loại rèm cản sáng không tuyệt đối. Một yếu tố nữa đó là yếu tố màu sắc. Tuỳ theo từng loại màu sắc khác nhau mà nó sẽ có sự hấp thụ nhiệt khác nhau. 

Với thời tiết nắng nóng quanh năm như ở thành phố Hồ Chí Minh, khi chọn rèm bạn nên chọn những loại màu sáng bởi nó có khả năng hấp thụ nhiệt rất tốt. Đừng suy nghĩ rằng màu rèm tối sẽ giúp bạn đỡ nóng nực hơn nhé, thậm chí nó hấp thụ nhiệt còn nhiều hơn cả màu sáng đấy.

 

Những Mẫu Rèm Cửa Cản Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay Tại TP HCM

Những mẫu rèm cửa cản nhiệt tốt nhất hiện nay tại TP HCM

 

Chúng tôi đã thu thập được một số mẫu rèm cản nhiệt tốt ví dụ như:

Rèm cuốn là lựa chọn số một để cản nhiệt và thường được sử dụng trong các nhân viên để giảm khả năng nhiệt từ môi trường đi vào.

 

Những Mẫu Rèm Cửa Cản Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay Tại TP HCM

Rèm lá dọc là sản phẩm rèm được yêu thích

 

Rèm lá dọc là sản phẩm được ưa chuộng vì nó làm từ nhựa nên khả năng cản nhiệt hay chống nắng của nó khá tốt và chỉ nép sau về sự cản nhiệt của rèm cuốn.

Ngoài những mẫu rèm trên thì còn có rèm vải , rèm gỗ hay rèm cửa cuốn cũng là các sản phẩm rèm cản nhiệt tốt mà chúng tôi đã tìm hiều.

Sau những thông tin về những mẫu rèm cửa cản nhiệt tốt nhất hiện nay tại TP HCM, chúng tôi chúc bạn sẽ mua được mẫu rèm ưng ý nhất. Để tìm địa chỉ mua hàng chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trang web để có nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí: https://hafuni.com

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI