Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Phương Pháp Cách Âm Hiệu Quả Khi Sử Dụng Rèm Cửa

Phương Pháp Cách Âm Hiệu Quả Khi Sử Dụng Rèm Cửa

Bạn đang chưa biết phương pháp cách âm hiệu quả khi sử dụng rèm cửa? Đừng lo, rèm cửa – nội thất Hafuni sẽ mách bạn một số rèm cửa chất lượng nhưng cũng không kém phần thẩm mĩ. 

 

Phương pháp cách âm hiệu quả khi sử dụng rèm cửa là một sự lựa chọn tối ưu cho phần lớn những ngôi nhà trong thực trạng ảnh hưởng bởi tiếng ồn nhiều như hiện nay. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện xây tường hay lắp đặt cửa cách âm, ở bài viết này, bạn sẽ tìm được một vài mẹo nhỏ để vừa có một không gian yên tĩnh, vừa tiết kiệm chi phí mà tính thẩm mĩ cũng không thua kém bất kì ngôi nhà sang trọng nào. 

Cần hiểu điều này trước khi đến với phương pháp cách âm hiệu quả khi sử dụng rèm cửa 

Rèm cửa các âm là lại rèm chuyên dụng được thiết kế dùng để ngăn cản âm thanh lớn từ  ngoài vào trong. Theo nghiên cứu, rèm chỉ phát huy tác dụng với những âm thanh lớn và giúp bạn ngăn chặn đến 40% lượng âm thanh đi vào.  

Rèm cách âm hiệu quả nhờ vào chất liệu vải (cotton, nhung, gấm, thô,…), độ dày và số sóng rèm. Rèm càng dày, càng nhiều sóng thì cách âm càng tốt do sóng âm đã bị phân tán nhiều lần.  

Vậy, phương pháp cách âm hiệu quả khi sử dụng rèm cửa là gì? 

Để cách âm hiệu quả thì kích thước rèm cửa phải phù hợp với khung cửa bạn định mua, vì vậy cần lấy số liệu trước đã nhé. Sau đó mới quan tâm đến chất liệu, kiểu dáng, màu sắc mà bạn muốn lựa chọn. Có hai loại chính: rèm một lớp và rèm hai lớp. 

 

Phương Pháp Cách Âm Hiệu Quả Khi Sử Dụng Rèm Cửa

 

Rèm cửa cách âm một lớp 

 

Cách âm hiệu quả khi sử dụng rèm cửa blackout. Rèm có cấu tạo dày một lớp vải và một lớp cao su, không chỉ cách âm tốt từ 40-60% mà còn chắn sáng và cách nhiệt vô cùng hiệu quả

 

Phương Pháp Cách Âm Hiệu Quả Khi Sử Dụng Rèm Cửa

 

Cách âm hiệu quả bằng rèm cửa Cellular – sự lựa chọn độc đáo cho ùa hè nắng gắt và ồn ào

(thiết kế như tổ ong, bên trong có xốp cách âm)

 

Rèm cửa cách âm hai lớp  

Hay còn gọi là rèm kép, có cấu tạo gồm hai lớp vải tạo nên một lớp không khí ở giữa giúp cản âm tốt hơn. Với loại rèm này, thanh đỡ phải cực kì chắc chắn vì…chúng nặng mà. 

 

Phương Pháp Cách Âm Hiệu Quả Khi Sử Dụng Rèm Cửa

 

Một lớp voan trắng, một lớp vải màu càng làm tôn lên vẻ sang trọng, quý phái

 

Phương Pháp Cách Âm Hiệu Quả Khi Sử Dụng Rèm Cửa

 

Cho căn phòng của bạn yên tĩnh khi lựa chọn cách âm bằng rèm cửa hai lớp 

 

Hafuni hi vọng với bài viết Phương pháp cách âm hiệu quả khi sử dụng rèm cửa này đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn của mình. Đừng ngại ngần mà truy cập vào website hafuni.com hoặc hotline 0909.334.878 để được tư vấn chi tiết nhất nhé. 

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI