Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Cửa 2 Lớp Sang Trọng Cho Căn Hộ, Nhà Phố Tại Quận 12

Rèm Cửa 2 Lớp Sang Trọng Cho Căn Hộ, Nhà Phố Tại Quận 12

Rèm cửa 2 lớp sang trọng cho căn hộ, nhà phố tại quận 12 đang là nhu cầu tìm kiếm nhiều trên thị trường rèm cửa tại quận 12, tp HCM. Hãy cùng Hafuni tìm hiểu nhé!

Nhu cầu may rèm cửa cho căn hộ, nhà phố tại quận 12 đang ngày càng gia tăng. Vậy rèm cửa 2 lớp sang trọng cho căn hộ, nhà phố tại quận 12 thì sao? Hafuni sẽ cùng các bạn tìm hiểu những mẫu rèm cửa 2 lớp sang trọng trong bài viết này.

Rèm cửa 2 lớp tại quận 12 uy tín và chất lượng:

 

Rèm Cửa 2 Lớp Sang Trọng Cho Căn Hộ, Nhà Phố Tại Quận 12

 

Rèm 2 lớp sang trọng cho không gian nhà bạn

 

Cùng với sự phát triển về kinh tế, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người cũng ngày một gia tăng. Rèm cửa 2 lớp thuộc kiểu rèm vải. Loại rèm này có ưu điểm chính là có sự đa dạng về màu sắc, hoa văn, trong đó chủ yếu là các loại vải như cotton, lụa, vải tổng hợp… với chất liệu mềm, dễ tháo lắp nên được ứng dụng khá rộng rãi.

Rèm cửa 2 lớp sang trọng cho căn hộ, nhà phố tại quận 12 là mẫu rèm cửa được cấu tạo bởi một lớp rèm vải cản sáng và một lớp vải voan xuyên sang bên trong giúp lấy được ánh sáng dịu nhẹ từ bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo yếu tố che chắn được tầm nhìn và sự riêng tự bên trong căn phòng. Trong đó, lớp bên ngoài rèm vải 2 lớp là lớp vải chắn sáng thường được may theo kiểu ô rê lượn sóng và mở ra 2 bên. Về vải may rèm cửa thì quý khách có thể lựa chọn màu tròn hoặc hoa văn hoạ tiết. Còn đối với lớp vải voan bên trong thì lại được may theo kiểu chiếc ly hay để nguyên tấm đơn giản để tạo nên độ bồng bềnh, quyến rũ cho bộ rèm cửa.

 

Rèm Cửa 2 Lớp Sang Trọng Cho Căn Hộ, Nhà Phố Tại Quận 12

Rèm 2 lớp sang trọng cho không gian nhà bạn

 

Mẫu rèm cửa 2 lớp giúp cho không gian của bạn thêm phần trang nhã nhưng không mất đi sự sang trọng cần thiết cho không gian. Tính ứng dụng của rèm cửa 2 lớp cũng giúp người dùng có thể sử dụng bộ rèm cho mọi không gian trong căn hộ hay nhà phố, từ phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc đến phòng ngủ.

Không chỉ vậy, giá cả cửa một bộ rèm cửa 2 lớp cũng rất hợp lý với điều kiện của đa số gia đình. Đối với loại vải thường sẽ có giá từ 400.000 tới 700.000 nghìn cho 1 mét ngang hoàn thiện 1 lớp và với vải cao cấp chống nắng cách nhiệt 100% thì sẽ có giá từ 1.300.000 tới 1.800.000 nghìn cho 1 mét ngang khi hoàn thiện.

Mong rằng với một vài thông tin, Hafuni sẽ giúp quý khách đang có nhu cầu may rèm cửa 2 lớp sang trọng cho căn hộ, nhà phố tại quận 12 có thêm vài thông tin cần thiết trước khi quyết định may rèm cửa cho không gian sống của gia đình.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI