Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Cửa Căn Hộ Bonita Quận Bình Thạnh - May Màn Cửa, Rèm Cửa Đẹp

Tự thiết kế Rèm Cửa Căn Hộ Bonita Quận Bình Thạnh - May Màn Cửa, Rèm Cửa Đẹp

 

Thẻ mô tả: Tự thiết kế Rèm Cửa Căn Hộ Bonita Quận Bình Thạnh - May Màn Cửa, Rèm Cửa Đẹp đơn giản.

Tự thiết kế rèm cửa căn hộ Bonita Quận Bình Thạnh – may màn cửa, rèm cửa đẹp là một cách để bạn chủ động chăm chút cho ngôi nhà của mình bằng những việc làm đơn giản nhất. Sau đây là các cách cơ bản cho bản tự thiết kế cho mình một chiếc rèm cửa đơn giản.

 

Tự thiết kế rèm cửa căn hộ Bonita Quận Bình Thạnh – may màn cửa, rèm cửa đẹp bao gồm những bước sau:

Việc đầu tiên của bạn là lên ý tưởng cho cái rèm bạn muốn làm, là rèm phòng ngủ hay rèm nhà bếp, rèm phòng khách. Nếu bạn chỉ là một người nghiệp dư  trong may vá thì bạn chỉ nên chọn làm những rèm có diện tích nhỏ thôi, dễ làm lại tránh sai sót phí nguyên liệu lại tốn kém. Ý tưởng về kiểu dáng, màu sắc các bạn có thể tham khảo ở những nơi bạn đã nhìn thấy hoặc có thể tham khảo trên internet.

 

 Rèm Cửa Căn Hộ Bonita Quận Bình Thạnh - May Màn Cửa, Rèm Cửa Đẹp

 

Đo kích thước rèm cửa 

 

Thứ hai là bạn bắt tay vài đo kích thước khung cửa sổ bạn muốn may rèm. Tùy kiểu rèm bạn muốn may mà có cách đo kích thước khác nhau nên bạn chú ý cụ thể như sau:

- Rèm may cho cửa ra vào thì chiều ngang cộng thêm 20-40 cm. Chiều cao cộng thêm khoảng 19 cm so với khung cửa 

- Cửa sổ thì bên trên cộng 10cm, dưới cộng 30-40 cm, chiều ngang thì cộng 20cm so với khung cửa sổ.

Lưu ý:

- Cửa sổ có diện tích nhỏ hay có hình vuông thì chỉ nên cộng chiều dài thêm 10 cm. Đối với cửa sổ hình chữ nhật thì nên cộng chiều dài từ 30 đến 50 cm.

- Nếu cửa sổ hay cửa ra vào loại lớn chiếm hết một bên trường thì nên may rèm gần chạm đất là phù hợp nhất, cách đất 3-5 cm.

Sau khi có kích thước chính xác bạn bắt tay chuẩn bị nguyên liệu từ vải, các phụ kiện kèm theo rồi khung nếu có. Cuối cùng bạn khi hoàn thành các phần bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau là được tùy bạn chọn cách thiết kế rèm mà có cách treo rèm khác nhau. 

 

  Rèm Cửa Căn Hộ Bonita Quận Bình Thạnh - May Màn Cửa, Rèm Cửa Đẹp

 

Hoàn thiện sản phẩm

 

Nếu bạn cảm thấy các bước trên quá khó khăn với bạn thì bạn chỉ cần tìm một nơi thiết kế và thi công rèm chuyên nghiệp cho bạn. Hafuni là địa chỉ tin cậy cho bạn đặt niềm tin. Bạn có thể lên ý tưởng chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn mọi việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hafuni chuyên rèm cửa căn hộ Bonita Quận Bình Thạnh – may màn cửa, rèm cửa đẹp.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI