Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em Nên Chọn Loại Nào? -RV22073

Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em Nên Chọn Loại Nào? 

 

Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em là những vật trang trí ảnh hưởng ít nhiều tới không gian ngộ nghĩnh của trẻ. Tuy nhiên, mỗi bố mẹ cũng cần lưu ý lựa chọn Rèm Trẻ Em phù hợp với giới tính cũng như tính cách của trẻ.

Vậy Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em Nên Chọn Loại Nào? Hãy theo dõi những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni ngay trong bài viết dưới đây:

 

Rèm cửa cho phòng ngủ của trẻ em

Rèm cửa cho phòng ngủ của trẻ em

 

Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em 

Hầu hết các mẫu Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em thường là những mẫu có màu sắc tươi sáng, phù hợp với đô tuổi các bé như màu hồng, màu tím, màu xanh. Bên cạnh đó là những mẫu rèm vải họa tiết hoa lá hay những bộ rèm được in tranh trang trí, in tranh các nhân vật mà bé ưa thích như mèo helo kity, mèo máy doremon, siêu nhân… cũng được nhiều bố mẹ quan tâm để lựa chọn cho không gian ngủ cho các bé. 

Tuy nhiên, ngoài yếu tố họa tiết, khi mua Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em bố mẹ nên chú ý các yếu tố như: khả năng cản sáng, cản nhiệt của rèm phải thật tốt, cản sáng 100% để các bé có giấc ngủ ngon, có không gian riêng tư của mình; kiểu lựa chọn loại rèm để lắp đặt sao cho hợp lý, đối với các không gian nhỏ thì nên chọn lựa những loại rèm gọn gàng như rèm cuốn hay rèm roman. Bên cạnh đó bố mẹ cũng nên chọn những đơn vị làm rèm lâu năm uy tín để có chế độ bảo hành sử chữa rèm sau lắp đặt tốt nhất.

Lựa chọn Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Cho Bé Gái

Các bé gái thường ngọt ngào, mơ mộng và thích điệu đà, do vậy màu sắc sinh động và ngọt ngào của rèm cửa trong phòng có vai trò kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo, kích thích thần kinh thị giác của bé.

 

Rèm vải cho phòng bé gái

Rèm vải cho phòng bé gái

 

Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Cho Bé Gái thường là những mẫu rèm cửa có màu sắc săc sỡ nhu màu hông, màu tím, màu xanh. Các loại rèm cửa có in nhung hình ảnh ngộ ngĩnh đáng yêu hay in cỏ cây hóa lá. Bố mẹ cũng có thể thiết kế không gian cho các bé thật nổi bật từ rèm cửa, ga giường, nội thất theo sở thích của các bé.

Lựa chọn Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Cho Bé Trai

Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Cho Bé Trai không hề khó, bố mẹ chỉ cần hiểu con mình đang thích gì và hãy lựa chọn mẫu rèm cửa có họa tiết như các bé thích hay là thần tượng của các bé.

Nhìn chung các bé trai thường có tính cách hiếu động, thích phiêu lưu, mạo hiểm, nên các bé sẽ yêu thích các nhân vật anh hùng, siêu nhân, Doraemon, Conan hoặc thích những thứ đồ chơi như ô tô, máy bay, rô bốt… Do vậy, bố mẹ có thể lựa chọn cho các bé những mẫu rèm vải, rèm cuốn có in hình trên để thỏa mãn sở thích cho các bé.  Việc chọn Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Cho Bé Trai không khó quan trọng là bố mẹ phải kết hợp hài hòa giữa các yếu tốt như khả năng cản sáng, cản nhiệt và không gian lắp đặt như thế nào để có bộ rèm cửa phù hợp nhất mà các bé yêu thích.

Một Số Mẫu Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em Các Phụ Huynh Tham Khảo

Khác với các mẫu rèm cửa cho người lớn tuổi, Các Mẫu Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em hiện nay thường được bố mẹ lựa chọn tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni lắp đặt cho phòng các con con gồm có 3 loại chính đó là rèm vải, rèm cuốn và rèm roman. 

 

Rèm vải cho phòng bé trai

Rèm vải cho phòng bé trai

 

Những mẫu rèm vải roman cho phòng bé thì rất đẹp trẻ chung, hiện đại tuy nhiên nếu các bé không biết sử dụng đúng cách có thể hay bị hỏng hóc lặt vặt.  Rèm vải truyền thống thì là Mẫu Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em rất đẹp bền tuy nhiên các bố mẹ phải cân nhắc ở những không gian nhỏ thì rèm vải sẽ chiếm khá nhiều diện tích. Các mẫu rèm cuốn in tranh thì có phần nào đó khả thi hơn cho Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em vì có độ bền ổn, phụ kiện di kèm ổn, lắp đặt gọn gàng. 

Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em Tại Rèm Cửa Hafuni

Là một đơn vị thi công lắp đặt rèm có thâm niên, Rèm Cửa – Nội thất Hafuni có nhiều mẫu rèm cửa, mẫu vải, mẫu tranh đẹp phù hợp cho phòng ngủ của bé trai và bé gái. Khi bố mẹ có nhu cầu may, lắt đặt Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Của Trẻ Em, bố mẹ có thể qua trực tiếp cửa hàng xem mẫu hoặc nhân viên sẽ mang mẫu tới gia đình bạn.

Để tham khảo mẫu rèm vải roman, rèm cuốn, rèm vải truyền thống cho phòng ngủ của bé thì bố ẹm bạn có thể liên hệ trực tiếp với Rèm cửa – Nội thất Hafuni của chúng tôi sẽ cho nhân viên mang mẫu qua nhà cho bạn xem và lựa chọn.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI