Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Cửa Chống Nắng Quận 2 Tại Công Ty Cổ Phần Green Virgin

Rèm Cửa Chống Nắng Quận 2 Tại Công Ty Cổ Phần Green Virgin

 

Rèm cửa chống nắng quận 2 tại công ty cổ phần Green Virgin uy tín và chất lượng với giá cả phải chăng của công ty Hafuni.

Mùa hè sắp tới cùng với các nắng gay gắt. Và các bạn đã có các phương pháp để đấu lại với nó chưa. Thông qua các cửa ra vào và cửa sổ, ánh nắng sẽ được trực tiếp chiếu vào căn nhà của bạn. Do vậy rèm cửa chống nắng quận 2 tại công ty cổ phần Green Virgin của công ty Hafuni chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn.

 

Nên lựa chọn thiết kế như thế nào? 

Có vô vàn các thiết kế rèm cửa chống nắng. Nhưng rèm cửa chống nắng hai lớp lại được sử dụng nhiều hơn cả. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho việc chống nắng hiệu quả bởi loại rèm này có 2 lớp là một lớp vải voan và một lớp vải dày. Lớp vải voan thì ngoài tác dụng tăng thêm độ dày cho rèm cửa còn có khả năng điều chỉnh độ sáng cho căn phòng. 

Ngoài ra, thì còn nhiều các loại rèm khác mà bạn có thể tha hồ chọn lựa. Không chỉ có những tính năng thông thường của rèm cửa mà  rèm cửa chống nắng còn thêm cả khả năng chống nắng cùng khả năng cách ồn, chống tia UV, giúp điều chỉnh ánh sáng vào căn phòng. Ngoài ra việc sử dụng rèm cửa chống nắng sẽ giúp tiết kiệm năng lượng cho việc sử dụng máy lạnh của gia đình bạn bởi rèm có khả năng cách nhiệt cao hơn các loại rèm cửa thông thường khác.

 

Nhiều thiết kế đẹp cho các văn phòng:

 

Rèm Cửa Chống Nắng Quận 2 Tại Công Ty Cổ Phần Green Virgin

 

Rèm cửa chống nắng quận 2 tại công ty cổ phần Green Virgin

 

Cùng với đó thì bạn nên sử dụng những loại vải chất liệu dày hoặc được tráng phủ.  Nó ngoài ưu điểm cản nắng thì  còn có ưu điểm là hấp thụ nhiệt và chống tia UV một cách khá tốt.  Các loại rèm này rất phù hợp cho không gian chung cư hoặc nhà cao tầng và những không gian thường xuyên bị ánh nắng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào. Cho nên khi sử dụng rèm cửa thì căn phòng của bạn sẽ ít chịu ảnh hưởng hơn từ nhiệt đọ cũng như sự gay gắt đến từ mặt trời. 

Chúng tôi xin mách bạn một cách để kiểm tra chất lượng vải là bạn hãy sử dụng đèn flash điện thoại chiếu qua lớp vải. Nếu ánh đèn flash chiếu qua vải với các tỉ lệ càng ít thì các cách sáng và nếu không chiếu qua thì loại rèm đó cách nắng 100%. Tùy vào sở thích của bạn mà bạn hãy lựa chọn các sản phẩm rèm chống nắng phù hợp.

 

 Rèm Cửa Chống Nắng Quận 2 Tại Công Ty Cổ Phần Green Virgin

 

Rèm cuốn văn phòng cản nắng tốt nhất

 

Các sản phẩm rèm cửa chống nắng quận 2 tại công ty cổ phần Green Virgin của công ty Hafuni chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tình và thái độ làm việc tốt chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI