Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Cửa Đẹp, Sang Trọng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố Quận 2 TPHCM

Rèm Cửa Đẹp, Sang Trọng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố Quận 2 TPHCM

 

Thẻ mô tả: Rèm cửa đẹp, sang trọng cho căn hộ chung cư, nhà phố quận 2 TPHCM với mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại 

Bạn đang có ý định may rèm cửa đẹp, sang trọng cho căn hộ chung cư, nhà phố Quận 2 TPHCM nhưng chưa biết nên bắt đầu như thế nào. Thì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

 

Các bước để may rèm cửa đẹp, sang trọng cho căn hộ chung cư, nhà phố quận 2 TPHCM

Trong bất cứ nhà chung cư hay nhà phố nào đều có cửa sổ, lớn hay nhỏ là tùy kích thước của căn nhà cũng như kiểu thiết kế. Bạn muốn chọn cho mình những rèm cửa phù hợp nhất.Thì bạn cần xác định những bước sau đây

1. Xác định kiểu thiết kế: Bạn cần xác định đươc căn nhà của bạn đang được thiết kế theo xu hướng nào. Xu hướng hiện đại hay truyền thống, cầu kì hay tối giản. Từ đó bạn mới chọn rèm cửa cho phù hợp với tổng thể căn nhà.

 

 Rèm Cửa Đẹp, Sang Trọng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố Quận 2 TPHCM

 

Tùy từng loại phòng chọn rèm phù hợp

 

2. Kích thước: Tùy từng loại rèm cửa cho từng không gian phòng mà có kích thước khác nhau. Với phòng ngủ cần sự kín đáo và mềm mại. Bạn nên chọn loại rèm phủ kín hết khung cửa sổ có thể tràn xuống sàn cũng được. Còn ở phòng khách thì nên chọn loại có kích thước vừa trùm hơn khung cửa sổ một tý là được. Nhà bếp phòng ăn thì nên chọn kích thước vừa khít với khung cửa sổ là được.

3. Màu sắc: Nên chọn màu rèm có màu tươi sáng để tận dụng đón được nhiều ánh sáng. Còn phòng ngủ nên chọn loại rèm có hai lớp để có thể linh động điều chỉnh mức độ ánh sáng. Các phòng trẻ em nên chọn loại rèm màu sắc cũng như họa tiết bắt mắt.

 

Có những cách để bạn chọn màu rèm:

- Chọn màu rèm trùng với màu tường: Sẽ tạo cho căn phòng có tính thống nhất cao về tổng thể. Đây là giải pháp an toàn nhất.

 

 Rèm Cửa Đẹp, Sang Trọng Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố Quận 2 TPHCM

 

Có nhiều màu sắc rèm cho bạn lựa chọn

 

- Chọn màu sắc đối lập: Đây là một kiểu phối màu khá đơn giản nhưng lại mang hiệu quả khá tối có cách phối nhau đối lập như đen và trắng, nâu và trắng....

Sau khi bạn đã tự trả lời cho mình bằng những gợi ý trên thì việc còn lại của bạn là tìm cho mình địa chỉ may rèm uy tín để giao phó. Hafuni địa chỉ may rèm cao cấp cho căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn không thể nào chọn được màu rèm hay họa tiết ưng ý thì đừng lo đã có Hafuni sẽ giúp đỡ bạn tư vấn loại rèm mẫu mã, màu sắc chất liệu phù hợp với túi tiền của bạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất. Hãy đến với Hafuni bạn sẽ có được rèm cửa đẹp, sang trọng cho căn hộ chung cư, nhà phố quận 2 TPHCM ưng ý nhất.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI