Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Cửa Hafuni - Địa Chỉ May Rèm Cửa Uy Tín Tại TpHCM -RV240710

Rèm Cửa Hafuni - Địa Chỉ May Rèm Cửa Uy Tín Tại TpHCM

 

Rèm Cửa Hafuni là công ty chuyên may rèm cửa, màn cửa uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận may rèm vải, rèm vải 2 lớp, rèm hội trường, rèm văn phòng tại TpHCM.

Khi bạn hoặc người thân có nhu cầu làm rèm cửa, rèm vải hãy gọi ngay cho Rèm Cửa Hafuni qua đường dây nóng 0909.334.878 để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

 

Rèm cửa Hafuni nhận may rèm vải một màu cho căn họ

Rèm cửa Hafuni nhận may rèm vải một màu cho căn hộ

 

Rèm Cửa Hafuni - Địa Chỉ May Rèm Cửa Uy Tín Tại TpHCM

Rèm Cửa Hafuni là Địa Chỉ May Rèm Cửa Uy Tín Tại TpHCM, uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh ngiệm trong lĩnh vực may đo thiết kế, tư vấn rèm cửa. 

Lý Do Nên Đặt May Rèm Cửa Tại Rèm Cửa Hafuni.

Đa Dạng Sự Lựa Chọn

Tại công ty Rèm Cửa Hafuni hiện có hàng trăm các mẫu vải may rèm cửa với các chất liệu, màu sắc khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm được màu sắc và chất vải may rèm ưng ý thỏa mãn mọi nhu cầu tìm ý tưởng phù hợp cho bản thiết kế căn nhà bạn. Ngoài ra, Rèm Cửa Hafuni luôn không ngừng cập nhật những mẫu rèm cửa, rèm vải đẹp với kiểu dáng, thiết kế mới cho các sản phẩm rèm cửa để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

Tư Vấn Chuyên Ngiệp

Rèm Cửa Hafuni có đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ tư vấn và giúp khách hàng có được những mẫu rèm cửa phù hợp với từng không gian riêng.

Dịch Vụ Chăm Sóc Chu Đáo

Rèm Cửa Hafuni luôn tư hào và cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Những bộ rèm cửa may tại Rèm Cửa Hafuni được bảo hành dài lên đến 2 năm. Nếu có bất kỳ hư hỏng nào do nguyên nhân từ phía công ty, sản phẩm chất lượng kém sẽ được Rèm Cửa Hafuni khắc phục sửa chữa ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. 

 

Hafuni nhận may rèm vải 2 lớp tại TPHCM

Hafuni nhận may rèm vải 2 lớp tại TPHCM

 

Thoải Mái Lựa Chọn Đặt May Rèm Cửa Tại Hafuni

Khi lựa chọn may rèm cửa tại Rèm Cửa Hafuni, quý khách hàng sẽ có nhiều phương pháp đặt may rèm cửa khác nhau như: Qúy khách có thể chọn vải và đặt may rèm trọn gói luôn tại Rèm Cửa Hafuni, gồm tiền vải, công may, phụ kiện, thanh treo rèm và lắp đặt trọn gói. Hoặc có thể mua vải sẵn và mang đến cửa hàng để may, tùy vào từng kiểu rèm mà khách hàng muốn may mà công ty Rèm Cửa Hafuni sẽ tư vấn, báo giá cho quý khách hàng. 

Quy Trình Đặt May Rèm Cửa Tại Rèm Cửa Hafuni

Chọn Mẫu Vải May Rèm

Các bạn có thể qua showroom của công ty Rèm Cửa Hafuni để tham khảo đa dạng các mẫu rèm cửa khác nhau. Tuy nhiên nếu khách hàng bận và không có thời gian qua công ty thì Rèm Cửa Hafuni luôn sẵn sàng hỗ trợ mang cactalog mẫu trực tiếp tới nhà để tư vấn cụ thể cho khách hàng dựa theo thiết kế và không gian của từng khu vực cần lắp rèm. Sau đó, nhân viên Rèm Cửa Hafuni sẽ kiểm tra và báo giá để khách hàng tham khảo.

 

Rèm cửa Hafuni nhận may rèm vải in thêu hoa tại TPHCM

Rèm cửa Hafuni nhận may rèm vải in thêu hoa tại TPHCM

 

Đo Kích Thước Cửa Sổ

Sau khi khách hàng chọn được mẫu vải may rèm cửa ưng ý, nhân viên kỹ thuật của Rèm Cửa Hafuni sẽ tới nhà đo đạc lấy thông số chính xác để tiến hành sản xuất rèm cửa cho khách hàng.

Sản Xuất Và Lắp Đặt Rèm Cửa

Trong khoảng từ 2 – 6 ngày, Rèm Cửa Hafuni sẽ tiến hành sản xuất và mang rèm đến lắp đặt cho quý khách hàng. Đặc biệt, với những khách hàng bận đi làm giờ không ở nhà vào ban ngày, Rèm Cửa Hafuni sẽ sắp sếp đội ngũ thợ lắp rèm cho khách hàng vào thời gian phù hợp mà khách hàng lựa chọn.

Rèm Cửa Hafuni có đa dạng các mẫu vải may rèm cửa đẹp, rèm cửa cho mọi căn hộ phù hợp với từng không gian thiết kế khác nhau. Các bạn hãy đến với Rèm Cửa Hafuni để đặt may được những bộ rèm cửa sổ giá rẻ, đẹp, chất lượng tốt nhất.  Đến với Rèm Cửa Hafuni chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc rèm cửa để để có thể lựa chọn được những bộ rèm cửa sổ đẹp nhất.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS