Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Cửa Quận Bình Thạnh - Công Trình Rèm Cửa Tại Công Ty Kim Phúc Gia

Rèm Cửa Quận Bình Thạnh - Công Trình Rèm Cửa Tại Công Ty Kim Phúc Gia

 

Rèm Cửa Quận Bình Thạnh - Công Trình Rèm Cửa Tại Công Ty Kim Phúc Gia là một những công trình của Hafuni. Hafuni rèm cửa uy tín cho mọi nhà.

Thị trường đồ nội thất ở Việt Nam trong đó có mặt hàng rèm cửa hiện nay rất phát triển và khó kiểm soát. Bởi nhu cầu tiêu thụ tăng cao nên các cơ sở kinh doanh rèm cửa ngày càng nhiều tạo ra sự đa dạng về chủng loại, chất lượng, cũng như giá cả rèm cửa khác nhau. Trong đó, không ít những cá nhân kinh doanh bất chính đã lợi dụng kẽ hở trong quản lý thị trường và pháp luật để kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận bất chính. Các sản phẩm rèm cửa giá rẻ, không có xuất xứ, chất lượng thấp tràn lan trên thị trường gây khó khăn cho khách hàng phân biệt rèm cửa chất lượng và rèm cửa đạo nhái, chúng không chỉ nhanh hư mà còn chứa các chất hóa học gây hại cho sức khỏe của con người. Đồng cảm với những nỗi lo của khách hàng khi muốn chọn cho mình những sản phẩm rèm cửa chất lượng, Rèm Cửa Quận Bình Thạnh - Công Trình Rèm Cửa Tại Công Ty Kim Phúc Gia thương hiệu Hafuni đã ra đời.

 

 Rèm Cửa Quận Bình Thạnh - Công Trình Rèm Cửa Tại Công Ty Kim Phúc Gia

 

Rèm cửa chất lượng cho văn phòng

 

1. Một số chiêu trò kinh doanh rèm cửa kém chất lượng

Trên cơ sở nhu cầu cao về sản phẩm rèm cửa để trang trí trong gia đình, văn phòng,… rèm cửa để chống nắng,… mà một số đối tượng đã trục lợi bất chính. Chúng lợi dụng một số điểm yếu như sau để tấn công người tiêu dùng:

Thứ nhất, đánh vào tâm lý ham cái rẻ mà chất lượng của đa số người dân, chúng lấy những sản phẩm rèm cửa không nguồn gốc, kém chất lượng để bán ra thị trường với chiêu trò giá rẻ, khuyến mãi gần như 100%,… Chúng ta nên nhớ rằng tiền nào của đấy, đừng ham rẻ mà hại mình.

Thứ hai, rèm cửa chất lượng được các cơ sở có giấy phép kinh doanh sản xuất hoặc phân phối đăng ký kiểm định với tiêu chuẩn rõ ràng. Do đó, rèm cửa trôi nổi trên thị trường không đảm bảo các tiêu chí đó.

Thứ ba, một số sản phẩm được làm nhái rất giống với rèm cửa chất lượng về mặt hình thức nhưng về chất lượng nguyên liệu không bền,…

Do đó, người tiêu dùng hết sức cẩn trọng khi muốn chọn mua rèm cửa chất lượng.

 

 Rèm Cửa Quận Bình Thạnh - Công Trình Rèm Cửa Tại Công Ty Kim Phúc Gia

 

Rèm cửa đẹp cho mọi không gian

 

2. Rèm cửa chất lượng thuộc Rèm Cửa Quận Bình Thạnh - Công Trình Rèm Cửa Tại Công Ty Kim Phúc Gia

Rèm Cửa Quận Bình Thạnh - Công Trình Rèm Cửa Tại Công Ty Kim Phúc Gia là công trình rèm cửa tại thành phố Hồ Chí Minh đạt chuẩn, với các sản phẩm rèm cửa chủ đạo của công ty Hafuni được sản xuất theo quy trình, sản phẩm trước khi xuất ra thị trường đều trải qua khâu kiểm tra cuối cùng để đảm bảo về mặt chất lượng, có giấy phép kinh doanh, giá thành sản phẩm được niêm yết đúng với giá thực trên thị trường, khách hàng không phải băn khoăn về các vấn đề như sản phẩm rèm cửa kém chất lượng, giá cả chênh lệch,… Công ty Hafuni có cung cấp đầy đủ các mặt hàng rèm cửa cho mọi không gian từ nhà ở đến văn phòng, khách sạn,… có hợp đồng bảo hành uy tín. Với kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh rèm cửa, Rèm cửa Hafuni tự hào khi góp phần trang điểm thêm không gian sống của bạn được trọn vẹn hơn, công ty Hafuni: https://hafuni.com.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI