Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Vải 2 Lớp Âm Trần Chống Nóng Cho Căn Hộ Chung Cư Tại TPHCM

 Rèm Vải 2 Lớp Âm Trần Chống Nóng Cho Căn Hộ Chung Cư Tại TPHCM

Một căn hộ đẹp không chỉ ở thiết kế độc đáo, màu sắc hài hoà bắt mắt mà còn bởi cách trang trí không gian từ những chiếc rèm cửa hiện đại. Rèm vải 2 lớp âm trần chống nóng cho căn hộ chung cư tại TPHCM là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn. 

Đối với các căn hộ chung cư cao tầng thì việc lựa chọn rèm cửa chống nóng là ưu tiên số một, đặc biệt là các căn hộ có cửa hướng mặt trời chiếu vào. Việc sử dụng rèm vải 2 lớp âm trần chống nóng cho căn hộ chung cư tại TPHCM sẽ giúp giảm chi phí về tiêu hao điện năng cho máy lạnh một cách đáng kể.

 

 Rèm Vải 2 Lớp Âm Trần Chống Nóng Cho Căn Hộ Chung Cư Tại TPHCM

Rèm vải có nhiều ưu điểm 

 

Ưu điểm rèm vải cho căn hộ chung cư

Thử tưởng tượng sau một ngày làm việc mệt mỏi về căn hộ sẽ đón bạn với không khí mát mẻ, không còn nắng nóng khó chịu vì đã được rèm vải 2 lớp âm trần chống nóng cho căn hộ chung cư tại TPHCM che chắn. Thật tuyệt vời phải không nào! 

Rèm vải 2 lớp âm trần chống nóng- chống nắng cấu tạo bởi một lớp rèm vải cản sáng và một lớp vải voan xuyên sáng bên trong. Giúp lấy ánh sáng dịu nhẹ từ bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo yếu tố che chắn được tầm nhìn, sự riêng tư bên trong phòng. 

Khi ban ngày bạn kéo lớp rèm vải bên ngoài để lấy sáng để lộ lớp rèm voan vừa che nắng cho căn phòng vừa tránh được những ánh nhìn khiếm nhã phía bên ngoài. Giúp cho những ô cửa thêm mềm mại, tinh tế hơn bao giờ hết. 

Điều kiện cần và đủ để lắp rèm vải 2 lớp âm trần

- Kích thước rãnh âm trần có bề rộng tối thiểu 20cm.

- Chiều sâu rãnh đẹp nhất trong khoảng từ 20-30cm. 

Lưu ý khi thi công hộp Lafong, hộp Lafong nên thi công phủ rộng hơn mỗi bên cửa 20cm, trường hợp chiều rộng cửa đã chiếm hơn 2/3 tường nhà thì nên làm hộp lafong trần phủ hết tường. 

 

 Rèm Vải 2 Lớp Âm Trần Chống Nóng Cho Căn Hộ Chung Cư Tại TPHCM

Rèm vải đẹp

 

Rèm vải 2 lớp âm trần chống nóng cho căn hộ chung cư tại TPHCM là một chuẩn mực mới trong trang trí nội thất. Kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một rãnh thiết kế sẵn trên trần nhà. Có thể là rãnh trần thạch cao hoặc trần gỗ. Khi đó toàn bộ phần thanh treo rèm cửa cũng như các phần yếu điểm của rèm được rãnh âm trần che dấu. Điều đó giúp cho không gian nội thất đã sang trọng lại thêm phần hoàn hảo.

Rèm cửa 2 lớp âm trần cũng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng bắt mắt phù hợp với nhu cầu của từng gia chủ. Từ nền nã, giản dị tới sang trọng quý phái. Giá cả cũng rất hấp dẫn mang tính cạnh tranh cao mà vẫn không mất đi chất lượng vốn có. Tất cả đều có tại Hafuni- rèm vải 2 lớp âm trần chống nóng cho căn hộ chung cư tại TPHCM.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi, tôi tin chắc rằng sẽ biến không gian nhà bạn thành nơi tuyệt vời nhất!

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI