Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Vải 2 Lớp Chống Nắng, Cản Sáng, Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM

Rèm Vải 2 Lớp Chống Nắng, Cản Sáng, Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM

Tư vấn cho bạn những thông tin về rèm vải 2 lớp chống nắng, cản sáng, đẹp giá rẻ tại TPHCM

 

Rèm vải 2 lớp chống nắng, cản sáng, đẹp giá rẻ tại TPHCM, sản phẩm là gì?

Rèm vải 2 lớp chống nắng, cản sáng có cấu tạo gồm 2 lớp vải – 1 lớp vải ngoài và 1 lớp trong. Loại vải được sử dụng để may lớp vải trong là vải voan mỏng, đơn sắc, màu sắc thường là màu trắng hoặc các màu nhẹ nhàng tương tự; về phần lớp ngoài thường dùng những loại vải như vải thô, cách nhiệt…

Cũng có những chức năng cơ bản như rèm vải 1 lớp là cản nắng, cách nhiệt,… tuy nhiên khi sử dụng rèm vải 2 lớp, ngoài lớp rèm ngoài dày chúng ta còn có thể sử dụng lớp vải voan mỏng bên trong điều chỉnh ánh sáng, đối với những căn phòng lớn, có hướng cửa hứng nắng thì chỉ cần kéo lớp rèm ngoài, chỉ che cửa bằng lớp vải voan sẽ giúp căn phòng có được ánh sáng từ thiên nhiên vừa đảm bảo được tính riêng tư và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà bạn.

Phòng ngủ và phòng khách là 2 nơi phù hợp nhất để sử dụng rèm vải 2 lớp. Với tính thẩm mỹ cao cùng với những ưu điểm nổi trội so với rèm 1 lớp, rèm vải 2 lớp sẽ phát huy tối đa hiệu quả, cung cấp sự sang trọng, tiện nghi và thoải mái đến cho bạn. 

 

 Rèm Vải 2 Lớp Chống Nắng, Cản Sáng, Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM

 

Rèm vải 2 lớp chống nắng, cản sáng, đẹp giá rẻ tại TPHCM

 

Do có thiết kế cầu kì tốn nguyên liệu hơn nên đương nhiên giá thành của rèm vải 2 lớp sẽ mắc hơn rèm 1 lớp, cho nên bạn cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Thường những căn phòng nhỏ sẽ lựa chọn những loại rèm 1 lớp, còn đối với những căn phòng lớn, có hướng hứng nắng thì gia chủ sẽ chọn loại rèm 2 lớp để giúp căn phòng vừa đẹp vừa có thể tận dùng tối đa nguồn sáng của thiên nhiên.

Vậy nếu như thế nào nếu bạn muốn tìm được một sản phẩm rèm vải 2 lớp chống nắng, cản sáng, đẹp giá rẻ tại TPHCM? 

Lựa chọn tốt nhất là hãy đến thăm Hanfuni – công ty chuyên cung cấp các sản phẩm rèm vải 2 lớp chống nắng, cản sáng, đẹp giá rẻ tại TPHCM – địa chỉ số 209 Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Khi đến với Hafuni bạn sẽ được tư vấn để tìm được một bộ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, nếu thích bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại Hafuni để thiết kế một bộ rèm vải 2 lớp chống nắng, cản sáng, đẹp giá rẻ tại TPHCM; tại đây Hafuni sẽ cung cấp những lời khuyên tốt nhất để đáp ứng được yêu cầu của bạn nhưng đảm bảo giá vẫn phải chăng. 

 

 Rèm Vải 2 Lớp Chống Nắng, Cản Sáng, Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM

 

Thiết kế rèm vải 2 lớp chống nắng, cản sáng, đẹp giá rẻ tại TPHCM

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI