Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Rèm Vải Voan - Cho Ngôi Nhà Bạn Thêm Lãng Mạn

Rèm Vải Voan - Cho Ngôi Nhà Bạn Thêm Lãng Mạn

Bạn đang tìm một bộ rèm vải voan - cho ngôi nhà bạn thêm lãng mạn điểm tô cho không gian nhà? Bạn đã biết thông tin về loại rèm này chưa? Bài viết này là gợi ý lý tưởng cho bạn!

Trên thị trường, rèm cửa hiện nay đang từng bước đóng vai trò là vật dụng thiết yếu trong mỗi không gian nội thất gia đình, khách sạn, chung cư,... Một trong các loại rèm cửa được ưa chuộng là rèm vải voan. Trong bài viết dưới đây, Công ty Rèm cửa – Nội Thất Hafuni sẽ giới thiệu thông tin đến bạn về chiếc rèm vải voan - cho ngôi nhà bạn thêm lãng mạn.

 

 Rèm Vải Voan - Cho Ngôi Nhà Bạn Thêm Lãng Mạn

Rèm vải voan - cho ngôi nhà bạn thêm lãng mạn

 

Rèm vải voan là gì? Đặc điểm của rèm vải voan như thế nào?

Vải voan là một chất liệu vải mỏng, và cực kỳ mềm mịn trong các loại vải có trên thị trường. Điểm đặc biệt của rèm vải voan so với các loại vải khác đó là chất vải được dệt mỏng và có thể nhìn xuyên qua được. Do đó, khi may rèm cửa hai lớp vải voan sẽ rủ xuống và gợn sóng mềm mại tạo thêm độ duyên dáng, lãng mạn tuyệt vời cho bộ rèm cửa của bạn. Hiện nay, vải voan làm rèm cửa thường được chia làm 3 loại, cụ thể đó là: Vải voan trơn một màu, Voan hoa văn  và Voan thêu. Về màu sắc rèm vải voan trơn một màu đa số là gam màu trắng với độ sáng khác nhau;  voan hoa thì rất đa dạng về họa tiết với nhiều sự lựa chọn như : kẻ sọc, voan xước, voan hoa cổ điển, voan kính, voan bông tuyết, ... 

 

 Rèm Vải Voan - Cho Ngôi Nhà Bạn Thêm Lãng Mạn

Vai trò của rèm vải voan điểm tô cho không gian nhà

 

Lưu ý khi lựa chọn rèm vải voan - cho ngôi nhà bạn thêm lãng mạn

Về vấn đề lựa chọn mẫu rèm vải voan, sẽ không khó để nhận biết các loại voan. Thế nhưng, bạn cần lưu ý sau:

+ Một là: Nếu chiếc rèm vải lớp ngoài có họa tiết thì lớp rèm voan bên trong nên dùng họa tiết đồng bộ hay có thể là loại voan trơn để tránh bị rối mắt bởi hai lớp họa tiết đan chéo lên nhau.

+ Hai là: Nếu rèm vải voan lớp ngoài là lớp trơn, các bạn có thể thỏai mái chọn hoa văn tuy nhiên, cần lưu ý đến chiều rộng và chiều cao của kích thước cửa để lựa chọn loại hoa văn, họa tiết cho phù hợp với bộ rèm 2 lớp .

 

 Rèm Vải Voan - Cho Ngôi Nhà Bạn Thêm Lãng Mạn

Lưu ý khi lựa chọn rèm vải voan

 

Với các thông tin về đặc điểm và lưu ý khi chọn rèm vải voan - cho ngôi nhà bạn thêm lãng mạn thì đây là những điều thiết thực nhất mà mọi khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu. Nếu cần tư vấn thêm chi tiết thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://hafuni.com/ để lắng nghe giải đáp của các nhân viên tại Hafuni.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI