Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Sự Khác Biệt Cho Căn Hộ Chung Cư Với Rèm Vải Nỉ Đẹp

Sự Khác Biệt Cho Căn Hộ Chung Cư Với Rèm Vải Nỉ Đẹp

Có rất nhiều chất liệu vải để may rèm cửa hiện đại và phong cách ngày nay như cotton, vải thô hay voan hoặc vải nỉ. Vậy sự khác biệt cho căn hộ chung cư với rèm vải nỉ đẹp như thế nào?

Một trong những loại chất liệu vải đang được lựa chọn sử dụng may rèm là vải nỉ. Đây là vải có bề mặt được bao phủ bằng một lớp lông ngắn và mượt mà, giúp bạn cảm nhận được sự mềm mại cũng như cảm giác ấm áp đặc biệt. Hiện nay có 2 loại vải nỉ may rèm là: vải nỉ Hàn Quốc và vải nỉ thường. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng chọn loại vải nỉ phù hợp may để tạo sự khác biệt cho căn hộ chung cư với rèm vải nỉ đẹp.

 

Sự Khác Biệt Cho Căn Hộ Chung Cư Với Rèm Vải Nỉ Đẹp

Sự khác biệt cho căn hộ chung cư với rèm vải nỉ đẹp

 

Sự khác biệt cho căn hộ chung cư với rèm vải nỉ đẹp như thế nào?

Rèm cửa vải nỉ đẹp là loại rèm cửa được cấu tạo từ vải nỉ có tính chất bán dẻo dai và cực kỳ bền bỉ, nên có thể chịu được những tác nhân tự nhiên ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng. Hiện nay rèm vải nỉ đẹp được nhiều những gia đình, văn phòng chọn sử dụng. Với vải nỉ Hàn Quốc là loại vải mềm mại, không bị xù lông, và có độ co giãn vừa phải. Loại vải này đa dạng nhiều màu cho bạn lựa chọn. Còn với vải nỉ thường độ mỏng hơn vải nỉ Hàn Quốc, co giãn tốt. Nếu so với vải nỉ Hàn Quốc thì màu sắc loại vải nỉ thường cũng đa dạng, nhưng có mức giá cả mềm hơn.

 

Sự Khác Biệt Cho Căn Hộ Chung Cư Với Rèm Vải Nỉ Đẹp

Rèm cửa vải nỉ đẹp

Tác dụng của rèm vải nỉ đẹp

Với việc sử dụng rèm vải nỉ đẹp thì có các tác dụng vượt trội, có thể kể đến như sau:

+  Một là: Ngăn chặn tiếng ồn.

+ Hai là: Cách nhiệt. 

+ Ba là: Rèm vải nỉ đẹp tiết kiệm năng lượng. 

+ Bốn là: Rèm bằng vải nỉ đem lại sự linh hoạt cho không gian.

Địa chỉ mua rèm vải nỉ đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp rèm vải nỉ đẹp. Tuy nhiên nổi bật trong số đó là Công ty Hafuni. Khi bạn đến với Hafuni, các loại rèm vải nỉ đẹp được nhập ngoại vượt trội về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tại đây có phong cách thiết kế đa dạng và độc đáo phù hợp cho các không gian khác nhau. Hơn thế nữa, đội ngũ tư vấn đầy chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng đội thợ may và thi công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cho bạn sự hài lòng khi chọn sản phẩm.

 

Sự Khác Biệt Cho Căn Hộ Chung Cư Với Rèm Vải Nỉ Đẹp

Rèm cửa vải nỉ đẹp tại Hafuni

 

Hy vọng với các thông tin chia sẻ khá chi tiết về sự khác biệt cho căn hộ chung cư với rèm vải nỉ đẹp thì quý độc giả có được những điều hữu ích. Nếu có thắc mắc thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty Hafuni để có sự tư vấn tận tình và nhanh chóng tại địa chỉ website: https://hafuni.com/

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878