Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Sự Khác Biệt Giữa Rèm Vải Chính Và Vải Voan

Sự Khác Biệt Giữa Rèm Vải Chính Và Vải Voan

Bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn chất liệu vải may rèm? Sự khác biệt giữa rèm vải chính và vải voan như thế nào? 

Nếu bạn cần phải trang trí cho ngôi nhà của mình, việc lựa chọn rèm cửa là rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn có biết các loại chất liệu rèm cửa khác nhau dùng cho các không gian khác nhau. Khi nào dùng rèm vải voan? Khi nào dùng rèm vải chính? Trong bài viết này, Hafuni sẽ chia sẻ về sự khác biệt giữa rèm vải chính và vải voan.

Vì sao nên tìm sự khác biệt giữa rèm vải chính và vải voan.

Tùy theo nhu cầu công năng sử dụng, màu sắc trong lượng vải rèm, cách thức thiết kế mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ sự khác biệt giữa rèm vải chính và vải voan để có sự lựa chọn phù hợp.

Sự khác biệt giữa rèm vải chính và vải voan như thế nào?

Dưới đây là sự khác biệt giữa rèm vải chính và vải voan:

+ Thứ nhất: Rèm vải voan

Những mẫu vải voan có trọng lượng nhẹ, màu sắc tươi sáng. Rèm cửa vải voan giúp bạn tăng cường sự riêng tư trong ngày khi cho phép đủ ánh sáng từ bên ngoài vào. Điểm đặc biệt, rèm cửa vải voan cho phép một người từ bên trong nhìn thấy những gì đang xảy ra bên ngoài nhưng ngược lại, bên ngoài không thể nhìn thấy bất cứ điều gì bạn đang làm bên trong.

 

Sự Khác Biệt Giữa Rèm Vải Chính Và Vải Voan

Mẫu vải voan có trọng lượng nhẹ, màu sắc tươi sáng.

 

Rèm cửa vải voan mang lại ánh sáng tinh tế vào không gian phòng của bạn vào ban ngày nhưng nó không thể có một khoảng riêng tư cho bạn vào ban đêm, thế nên rèm voan không sử dụng khi bạn cần vào ban đêm. Thế nhưng, loại rèm này có thể được sử dụng kết hợp cùng với rèm cửa vải chính trong đêm.

 

Sự Khác Biệt Giữa Rèm Vải Chính Và Vải Voan

Rèm cửa vải voan mang lại ánh sáng tinh tế vào không gian phòng của bạn

 

+ Thứ hai: Rèm vải chính

Ngược lại voan, rèm vải chính trọng lượng nặng hơn, đục và có màu tối. Rèm vải chính thường chặn 100% ánh sáng kể cả ban ngày và ban đêm. Rèm cửa chính thích hợp cho việc sử dụng phòng khách hay phòng ngủ. Và chúng hỗ trợ khi bạn cần ngủ trưa vào buổi chiều, rèm vải chính sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon.

 

Sự Khác Biệt Giữa Rèm Vải Chính Và Vải Voan

Rèm vải chính thường chặn 100% ánh sáng kể cả ban ngày và ban đêm.

 

Trên đây là những điều chia sẻ về sự khác biệt giữa rèm vải chính và vải voan. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các loại rèm cửa hay cần tư vấn thi công lắp đặt thì đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với Công ty Hafuni tại trang web: https://hafuni.com/.   

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI