Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Top 5 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Cao Cấp Được Dùng Nhiều Nhất

 Top 5 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Cao Cấp Được Dùng Nhiều Nhất 

Phòng khách là một mắt xích quan trọng trong căn nhà của bạn vì nó sẽ đánh giá toàn bộ ngôi nhà của bạn. Rèm cửa phòng khách cũng là một thứ rất cần thiết trong phòng khách, hãy đến với top 5 mẫu rèm cửa phòng khách cao cấp được dùng nhiều nhất trên thị trường nhé. 

 

1. Rèm lá dọc trong top 5 mẫu rèm cửa phòng khách cao cấp được dùng nhiều nhất

Nếu bạn là một người ưa thích sự đơn giản, thoải mái thì rèm lá dọc là một lựa chọn tương đối tốt đối với bạn. Với giá cả rất rẻ cùng với thiết kế đẹp thì rèm lá dọc là sự ưu tiên của rất nhiều hộ gia đình. Nên loại rèm này nằm trong top 5 mẫu rèm cửa phòng khách cao cấp được dùng nhiều nhất là điều hiển nhiên. 

 

 Top 5 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Cao Cấp Được Dùng Nhiều Nhất

 

Rèm lá dọc trong top 5 mẫu rèm cửa cao cấp phòng khách được dùng nhiều nhất

 

2. Rèm hai lớp vải trong top 5 mẫu rèm cửa phòng khách cao cấp được dùng nhiều nhất

Là một loại rèm cũng được tin dùng rất nhiều khi không chỉ có tác dụng che nắng cho phòng khách mà còn có rất nhiều mẫu mã đẹp. Cùng với những thiết kế bắt mắt nên rèm hai lớp vải đã trở thành 1 trong top 5 mẫu rèm cửa phòng khách cao cấp được dùng nhiều nhất. 

Loại rèm này có 2 lớp vải với 2 mục đích khác nhau: một lớp để chống chịu lại thời tiết còn lớp còn lại thì dùng để chống chịu bụi bẩn

 

 Top 5 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Cao Cấp Được Dùng Nhiều Nhất

 

Rèm 2 lớp vải trong top 5 mẫu rèm cửa cao cấp phòng khách được dùng nhiều nhất

 

3. Rèm tự động trong top 5 mẫu rèm cửa phòng khách cao cấp được dùng nhiều nhất

Trong một xã hội đang đầy rẫy sự văn minh và phát triển thì những thứ như rèm cửa cũng đã được tự động hóa rất nhiều. Thay vì bạn phải dùng tay để kéo rèm thì giờ đây rèm tự động sẽ giúp bạn điều khiển từ xa mà không cần phải hoạt động quá nhiều. 

Tuy tiện lợi là thế nhưng rèm tự động lại có một giá thành rất vừa phải mà các bạn có thể tham khảo và sở hữu cho phòng khách của mình. Mình xếp rèm tự động đứng thứ 3 trong top 5 mẫu rèm cửa phòng khách cao cấp được dùng nhiều nhất. 

 

 Top 5 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Cao Cấp Được Dùng Nhiều Nhất

 

Rèm tự động trong top 5 mẫu rèm cửa cao cấp được dùng nhiều nhất

 

4. Rèm cầu vồng trong top 5 mẫu rèm cửa cao cấp được dùng nhiều nhất

Vẫn là tính năng che gió, che nắng và bụi bẩn nhưng rèm cầu vồng được thiết kế đặc biệt hơn rất nhiều. Với chất liệu chính là polyester thì trọng lượng của loại rèm này khá nhẹ, cách đóng mở cũng rất dễ dàng. Có 2 lớp xen kẽ nhau là lớp lưới và lớp vải, khi lớp lưới kết hợp với lớp vải màu sẽ tạo ra những màu sắc tươi mới trông như 7 sắc cầu vồng.

 

 Top 5 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Cao Cấp Được Dùng Nhiều Nhất

 

Rèm cầu vồng trong top 5 mẫu rèm cửa cao cấp được dùng nhiều nhất

 

5. Rèm roman trong top 5 mẫu rèm cửa cao cấp được dùng nhiều nhất 

Cuối cùng mình sẽ giới thiệu một loại rèm có thể được coi là sang trọng cũng như khá hiện đại trong mô hình phòng khách thời nay. Loại rèm này đã ghi điểm trong lòng rất nhiều hộ gia đình cũng như các quầy bar, nhà hàng, khách sạn. Vì đặc tính dễ sử dụng cũng như có một thiết kế rất đẹp. Vì loại rèm này còn khá mới mẻ nên mình sẽ đặt nó vào cuối top 5 mẫu rèm cửa cao cấp được dùng nhiều nhất. 

 

 Top 5 Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Cao Cấp Được Dùng Nhiều Nhất

 

Rèm roman trong top 5 mẫu rèm cửa cao cấp được sử dụng nhiều nhất

 

Nếu bạn đang muốn sở hữu một trong những chiếc rèm cửa trên để trang trí cũng như bảo vệ phòng khách của mình. Hãy liên hệ ngay tới trang web hafuni.com để được những tấm rèm chất lượng cũng như giá cả phải chăng nhé. 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI