Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Tin Tức

Tuổi Trung Niên Nên Lựa Chọn Loại Rèm Cửa Màu Gì Cho Hợp? -RV20074

Tuổi Trung Niên Nên Lựa Chọn Loại Rèm Cửa Màu Gì Cho Hợp?

 

Để chọn một chiếc rèm cửa mang phong cách riêng cho nhà ở và phù hợp với độ tuổi của mình thật không dễ dàng chút nào. Nó đòi hỏi các bạn phải có một chút kiến thức, hiểu biết về rèm cửa cũng như có được con mắt nhận xét tinh tế để có thể lựa chọn cho không gian căn phòng những bộ rèm cửa phù hợp nhất trong muôn vàn các loại rèm cửa khác nhau trên thị trường hiện nay.

Vậy Tuổi Trung Niên Nên Lựa Chọn Loại Rèm Cửa Màu Gì Cho Hợp? Hãy tìm hiểu cùng với Rèm cửa – Nội thất Hafuni ngay trong bài viết hôm nay nhé!

 

Tuổi Trung Niên nên chọn các mẫu rèm cửa có gam màu trung tính

Tuổi Trung Niên nên chọn các mẫu rèm cửa có gam màu trung tính

 

Tuổi Trung Niên Nên Lựa Chọn Loại Rèm Cửa Màu Gì?

Về màu sắc, đầu tiên Tuổi Trung Niên nên chọn các mẫu rèm cửa đẹp có gam màu trung tính như màu kem, màu trắng sữa, màu nâu sáng… nó sẽ mang đến cho căn phòng của gia chủ sự nhẹ nhàng, tinh tế đến từng milimet. Nhưng thật sự mà nói, trong thao tác chọn màu rèm cửa, Rèm Cửa Màu Gì phù hợp với tuổi trung niên thì các gia chủ cũng cần phải cẩn thận, lựa chọn màu sắc rèm cửa theo từng mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Nếu gia chủ mệnh Kim, cần sự ngăn nắp, trật tự, thường chọn rèm vải theo phong cách hiện đại, ít chi tiết trang trí, thể hiện sự tinh khiết, sang trọng và tinh tế. Người tuổi trung niên mệnh kim nên chọn những bộ rèm cửa có gam màu liên quan tới màu cà phê sữa cho chiếc rèm cửa, màu rèm sẽ cùng tông với màu nhà, hoặc chọn một bộ rèm vải có phông nền màu cà phê sữa nhưng viền rèm trắng màu trắng hay rèm vải màu trắng thuần.  Bên cạnh đó, cũng có thể chọn màu rèm vải màu vàng kim, chiếc rèm này sẽ mang lại cho căn nhà bạn một phong thái quý tộc, sang trọng.

 

Tuổi trung niên mệnh kim nên chọn những bộ rèm cửa có gam màu  màu cà phê sữa

Tuổi trung niên mệnh kim nên chọn những bộ rèm cửa có gam màu  màu cà phê sữa 

 

Nếu người tuổi trung niên mệnh Mộc thì nên sử dụng tông màu cửa màu xanh, ngoài ra kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm. Người tuổi trung niên nên tránh dùng những mẫu rèm cửa tông màu trắng và sắc ánh kim.  Màu xanh là màu sở hữu của bản mệnh mộc, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Trời mùa hè nóng nực, rèm cửa màu xanh chính là một trong những cách để giữ sự thoáng đãng trong căn nhà của bạn. Không chỉ vậy, rèm cửa màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn. 

Nếu người tuổi trung niên mệnh Thủy, không gian theo hành Thủy thường mang lại cảm giác mát mẻ, thư giãn, rộng rãi và đầy cảm xúc lãng mạn, phù hợp với căn hộ có phong cách hiện đại. Sẽ rất cá tính khi gia chủ chọn rèm cửa căn hộ màu xanh thiên thanh màu xanh lá cây nhạt.

Nếu người tuổi trung niên mệnh Hỏa, không gian phù hợp là không gian thường rất mạnh mẽ, ấn tượng, phong cách thiết kế đương đại, phá cách không giới hạn. Do đó một chút phá cách trong rèm cửa sẽ làm cho gia chủ mạng hỏa thêm phát triển công danh sự nghiệp và các bạn có thể sử dụng rèm cửa màu neol như đỏ, vàng cam….cho rèm cửa căn hộ của mình. 

 

Tuổi trung niên mệnh Mộc thì nên sử dụng tông màu cửa màu xanh

Tuổi trung niên mệnh Mộc thì nên sử dụng tông màu cửa màu xanh

 

Rèm Cửa Hafuni Nhận May Đa Dạng Các Loại Rèm Cửa Theo Lứa Tuổi

Tại TpHCM, Rèm Cửa – Nội thất Hafuni là địa chỉ Nhận May Đa Dạng Các Loại Rèm Cửa Theo Lứa Tuổi Khác Nhau, trong đó có cả người tuổi trung niên. Hiện nay, các mẫu rèm cửa do Rèm cửa – Nội thất Hafuni cung cấp không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về mặt công năng mà chúng tôi còn tập trung vào đáp ứng tỉ mỉ cho những yêu cầu về sự chỉn chu trong đường nét thiết kế, tính quy củ và tiết chế phù hợp với lứa tuổi của khách hàng. Các mẫu rèm cửa cho đối tượng khách hàng trung niên tại TpHCM cần truyền tải đúng tinh thần về phong cách sống. Hầu hết các khách hàng trong độ tuổi này đều mong muốn lắp rèm cửa có gam màu trầm ấm như màu nâu đất, màu gỗ, vàng nâu và có chất liệu vải may rèm cũng thiên về vải được may với nguồn gốc từ thiên nhiên như vải gấm, vải cotton. 

Để mua được mẫu rèm cửa có màu sắc phù hợp với người trung niên, tìm kiếm cơ sở lắp đặt rèm cửa giá rẻ tại TPHCM, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được nhân viên công ty tư vấn tuổi trung niên nên lựa chọn Rèm Cửa Màu Gì cho phù hợp. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI