Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

15 Mẫu Rèm Cửa Chống Nắng Đẹp Nhất Năm 2020 Cho Căn Hộ Chung Cư TPHCM

15 Mẫu Rèm Cửa Chống Nắng Đẹp Nhất Năm 2020 Cho Căn Hộ Chung Cư TPHCM

 

Bài viết sau đây Hafuni xin giới thiệu đến bạn 15 mẫu rèm cửa chống nắng đẹp nhất năm 2020 cho căn hộ chung cư TPHCM để bạn tha hồ lựa chọn cho một mùa hè rực lửa sắp đến nhé!

Chúng ta phải thừa nhận một điều rằng khả năng cách nhiệt cản sáng của rèm cửa dù có tốt nhường nào cũng không thể bằng khả năng cách nhiệt, cản sáng của một bức tường. Nhưng thay vào đó rèm cửa có những ưu điểm về sự linh hoạt, tiện lợi và thẩm mỹ mà không một bức tường, vách kính nào có thể đuổi kịp. Một mùa hè nữa lại đến, mọi người lại xông xáo tìm mua cho gia đình mình những tấm rèm cửa chống nắng tốt nhất mà vẫn mang lại sự tinh tế, thẩm mỹ cho căn nhà của mình. Cùng chúng tôi điểm qua 15 mẫu rèm cửa chống nắng đẹp nhất năm 2020 cho căn hộ chung cư TPHCM nhé!

 

15 mẫu rèm cửa chống nắng đẹp nhất năm 2020 cho căn hộ chung cư TPHCM

 

 15 Mẫu Rèm Cửa Chống Nắng Đẹp Nhất Năm 2020 Cho Căn Hộ Chung Cư TPHCM

 

Mẫu rèm cửa chống nắng đẹp nhất

 

Thứ nhất, rèm cuốn chống nắng

Nhờ ưu điểm chống nắng 100% rèm cuốn chống nắng được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Giá thành rẻ: Có những loại rèm có giá bán chỉ 195.000 như mẫu rèm cuốn che nắng galaxy cũng đã cho khả năng chống nắng chống nóng tuyệt đối.

Độ bền cao với thời gian. Chất liệu 100% là Polyester, nên rèm cuốn chống nắng có khả năng chống chịu mưa nắng

Lắp đặt ở mọi nơi ở mọi công trình, mọi loại cửa từ cửa sổ

 

 15 Mẫu Rèm Cửa Chống Nắng Đẹp Nhất Năm 2020 Cho Căn Hộ Chung Cư TPHCM

 

15 mẫu rèm cửa chống nắng đẹp nhất năm 2020 cho căn hộ chung cư TPHCM

 

Thứ hai, rèm lá dọc

Đây là một trong những sản phẩm rèm cửa chống nắng đẹp nhất được sử dụng rất nhiều hiện nay. Loại rèm cửa này được sản xuất từ Polyester nên khả năng cản sáng cũng như cách nhiệt vô cùng tốt.

 

Thứ ba, rèm gỗ

Nhờ tính thẩm mỹ có phần sang trọng hiện đại của mình rèm gỗ trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Đây là loại rèm cửa được sản xuất từ gỗ tự nhiên, nên các lá rèm cửa hạn chế đến mức thấp nhất khả năng hấp thụ nhiệt đem lại cho bạn một không gian vừa mát mẻ vừa hiện đại, lịch sự .

 

Thứ tư, rèm vải

Là loại rèm cửa rất đa dạng về chủng loại chất liệu và mẫu mã,  do đó mà khả năng cách nhiệt cũng tùy thuộc vào từng loại chất liệu lựa chọn để may rèm cửa, nhưng đa số rèm vải có khả năng cản nhiệt rất tốt.

 

Thứ năm, rèm sáo nhôm

Loại rèm này có khả năng cản sáng rất tốt nhưng khả năng cách nhiệt lại kém là kim loại nên chúng hấp nhiệt vào trong phòng

Các loại rèm cửa chống nắng đẹp nhất còn lại: rèm cuốn họa tiết con vật, rèm cuốn họa tiết vintage, rèm cuốn lưới, rèm họa tiết lớn, rèm cuốn chống nắng cùng tông, rèm tone màu sáng, rèm cuốn tranh cản nắng, rèm cuốn tone màu tối, rèm văn phòng nhiều vách kính, rèm roman.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 15 mẫu rèm cửa chống nắng đẹp nhất năm 2020 cho căn hộ chung cư TPHCM. Để tham khảo thêm và được tư vấn chi tiết xin liên hệ http://hafuni.com/

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI