Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

4 Cách Thay Thế Sử Dụng Rèm Cửa Tuyệt Vời

4 Cách Thay Thế Sử Dụng Rèm Cửa Tuyệt Vời 

Nhắc tới rèm cửa là nhắc tới những bộ rèm cửa sang trọng, hiện đại được sử dụng cho những ô cửa trong căn nhà. Đã bao giờ bạn nghĩ tới việc sử dụng rèm cửa cho mục đích khác chưa? Hãy cùng tham khảo 4 cách thay thể sử dụng rèm cửa tuyệt vời mà Hafuni sẽ giới thiệu ngay sau đây nhé!

Nói tới rèm cửa, ngay lập tức bạn sẽ nghĩ tới những tấm vải dày, được thiết kế và treo ở bên những khung cửa. Tác dụng chính của rèm cửa chính là tạo sự riêng tư cho căn phòng cũng như là một vật trang trí nội thất tuyệt vời. Vậy nhưng, Hafuni hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn 4 cách thay thế sử dụng rèm cửa tuyệt vời, tạo điểm nhất khác biệt cho không gian sống của bạn.

Sử dụng rèm cửa như một tấm bình phong ngăn phòng

Với nhiều gia đình có nhiều con, việc xây dựng 1 căn phòng lớn để anh chị em trong nhà có thể sinh hoạt chung, tăng tình cảm thân thiết với nhau là điều hầu như bố mẹ nào cũng muốn. Vậy nhưng khi lớn lên, có lẽ bọn trẻ sẽ cần có những sự riêng tư nhất định. Thế nhưng, nhà thì đã xây rồi, làm sao có thể xây lại thành 2 phòng bé được? Giải pháp đơn giản nhất chính là sử dụng tấm rèm đủ dày để ngăn phòng thành 2 không gian tách biệt. 

 

4 Cách Thay Thế Sử Dụng Rèm Cửa Tuyệt Vời

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng rèm để ngăn phòng

 

Việc sử dụng rèm như vậy giúp bọn trẻ vừa có được không gian riêng tư cần thiết nhưng vẫn còn thể chia sẻ không gian với nhau khi kéo chiếc rèm gọn lại.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng rèm để ngăn phòng ăn, bếp với phòng khách nếu như không gian căn nhà đang được thiết kế mở.

Rèm cửa có thể sử dụng để tản nhiệt

Rèm cửa không chỉ là cách để bạn che chắn ánh nhìn từ bên ngoài vào không gian sống của bạn mà bạn còn có thể sử dụng chúng như một tấm cách nhiệt cho không gian căn phòng.

Nhờ vào thiết kế dày cùng lớp lót cách nhiệt của mỗi tám rèm cửa, bộ rèm của bạn hoàn toàn có thể ngăn được không khí lạnh tràn vào phòng hay những tia nắng gắt của mùa hè chiếu thẳng vào căn phòng bạn.

 

4 Cách Thay Thế Sử Dụng Rèm Cửa Tuyệt Vời

Dùng rèm cửa để tản nhiệt cũng là một ứng dụng của rèm cửa

 

Trang trí giường ngủ bằng rèm cửa mỏng

Đã có ai từng xem phim Âu Mỹ và nhìn thấy những chiếc giường được trang trí như những chiếc giường của công chúa và mơ ước rằng mình cũng được sử hữu một cái như vậy? Bạn hoàn toàn có thể tự biến giường của mình thành 1 chiếc giường y như trong phim chỉ với một tấm rèm cửa.

 

4 Cách Thay Thế Sử Dụng Rèm Cửa Tuyệt Vời

Hô biến chiếc giường đơn điệu bằng 1 chiếc rèm cửa mỏng

 

Sử dụng một tấm rèm vải voan mỏng, tạo thành một tầm mùng trang nhã, nhẹ nhàng, giúp căn phòng ngủ có cái nhìn thơ mộng hơn lại có thể lọc được ánh sáng, giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Tạo một góc nhỏ trong căn nhà bằng rèm cửa

Ngoài việc sử dụng để trang trí các ô cửa sổ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng rèm vải để tạo thành một góc nhỏ cho những đứa bé đáng yêu của bạn, một cái lều nhỏ chắc hạn. Chắc chắn điều này sẽ khiến chúng hoàn toàn thích thú và bị mê hoặc.

 

4 Cách Thay Thế Sử Dụng Rèm Cửa Tuyệt Vời

Một chiếc lều bằng rèm cửa sẽ là một điểm nhất thú vị cho không gian sống của bạn

 

Việc tạo ra một khu vui chơi nho nhỏ trong nhà cũng giúp con bạn có ý thức hơn trong việc tự thu dọn, sắp xếp đồ chơi gọn gàng hơn.

Với 4 cách thay thế sử dụng rèm cửa tuyệt vời mà Hafuni vừa gợi ý, hy vọng các bạn có thể biến những tầm rèm cửa không có nhu cầu sử dụng thành những điểm nhấn thú vị trong không gian sống của cả gia đình.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI