Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

4 Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Chọn Rèm Cửa Cho Chung Cư

4 Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Chọn Rèm Cửa Cho Chung Cư

 

Thẻ mô tả: Mọi người thường nghĩ chỉ cần mắc rèm cửa, màn cửa cho gian phòng của mình là được. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn đúng đắn, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra 4 sai lầm thường mắc phải khi chọn rèm cửa cho chung cư.

Nhu cầu về rèm cửa ngày càng phổ biến, mọi người thường chọn rèm cửa theo ý muốn của bản thân mà quên đi các chức năng hay các chất vải phù hợp với từng gian phòng của mình

 

Sau đây là 4 lỗi mà người sử dụng thường mắc phải khi chọn rèm cửa chung cư:

1. Chọn theo sở thích, ý muốn của bản thân

Ngày nay, các chung cư được xây dựng ngày càng nhiều, nhu cầu về nội thất cũng ngày càng tăng cao, trong đó có rèm cửa. Sẽ có một số chung cư sẽ do nhà đầu tư lựa chọn, thi công lắp đặt rèm cửa, nhưng cũng có một số chung cư là chủ căn hộ đến và lắp đặt. Nhìn chung, dù ai thi công, lắp đặt màn cửa mà không có hiểu biết về rèm cửa, lựa chọn theo sở thích của bản thân, thì rèm cửa sẽ trở nên mất đi tác dụng của nó.

2. Các rèm cửa cũng có nhiều chức năng và công dụng

Mỗi loại rèm cửa được thiết kế ra nhằm phục vụ cho mỗi gian phòng của bạn, vì vậy, khi sử dụng phải lựa chọn các chất liệu phù hợp với từng không gian như, phòng khách cần rèm cửa màu sáng, phòng ngủ cần rèm cửa màu tối hay tao nhã, phòng bếp cần các loại rèm cửa có chất liệu thoát hơi, dễ giặt,…

 

4 Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Chọn Rèm Cửa Cho Chung Cư

 

Rèm cửa cho căn hộ, chung cư

 

3. Chọn rèm cửa không phù hợp với thiết kế gian phòng

Nhiều người thường có thói quen chọn một chất vải rèm cửa và thi công chung cho cả chung cư. Điều này gây mất thẩm mỹ cũng như làm mất đi vẻ đẹp của từng gian phòng. Nếu bạn đã dành hết công sức xây dựng chung cư với một bản vẽ hoàn hảo thì hãy thiết kế và thi công các nội thất, rèm cửa phù hợp với chung cư của mình.

 

4 Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Chọn Rèm Cửa Cho Chung Cư

 

4 sai lầm thường mắc phải khi chọn rèm cửa cho chung cư

 

4. Lựa chọn theo tư vấn của nhân viên bán hàng

Mỗi cơ sở rèm cửa, màn cửa thường có rất nhiều nhân viên phục vụ, giải đáp cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng có nhiều hiểu biết về thiết kế của các công trình. Bạn là chủ đầu tư, bạn là chủ căn hộ của mình, bạn sẽ là người biết rõ hơn căn nhà của mình muốn như thế nào, sử dụng rèm cửa nào là đẹp, là phù hợp với chung cư của mình. Vì vậy, trước khi nghe theo sự tư vấn, hãy cảm nhận theo cách của mình.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI