Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Bạn đã biết Thiết Kế Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Chữ L như thế nào?

Bạn đã biết Thiết Kế Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Chữ L như thế nào?

 

Bạn đã biết Thiết Kế Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Chữ L chưa? Hãy để Hafuni gợi ý cho bạn ngay bây giờ!

Nhiều người cho rằng phòng ngủ hình chữ L là kiểu tối kỵ trong phong thủy, tuy nhiên, hiện nay, với tình trạng đất chật người đông như Sài Gòn thì những phòng ngủ hình chữ L cũng trở nên phổ biến, cũng đồng thời có nhiều kiểu thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ chữ L. Bạn đã biết chưa thiết kế thế nào chưa? Trong bài viết này, Công ty Hafuni sẽ mang thông tin chia sẻ cho bạn. 

 

 Bạn đã biết Thiết Kế Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Chữ L như thế nào?

 

Bạn đã biết  thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ chữ L như thế nào?

Mẫu rèm rủ – một giải pháp thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ chữ L

Rèm rủ có thể xem là một trong những giải pháp tối ưu khi thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ chữ L. Với loại rèm này, bạn có thể chia tấm theo vách cửa tương tự như rèm roman, và rèm cuốn. Tuy nhiên, chú ý với  vách cửa sổ chữ L nhỏ hay bạn muốn làm tấm rèm liền mạch, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại thanh ray có thể uốn cong. Việc sử dụng thanh ray giúp tấm rèm chạy êm ái, trơn tru, và đồng thời giúp giữ tấm rèm chắc chắn hơn.

 

 Bạn đã biết Thiết Kế Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Chữ L như thế nào?

Mẫu rèm rủ - thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ chữ L

 

Mẫu rèm cản sáng – cũng là một giải pháp hay thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ chữ L

Ngày nay vải cản sáng có thể xem là một giải pháp mới thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ chữ L. Nó bao gồm 2 loại: vải cản sáng dệt và vải cản sáng tráng cao su non (silicon). Về loại vải tráng cao su non sẽ tối ưu hơn vì khả năng cản sáng 100% và cản nhiệt. Tuy nhiên, nếu lớp silicon này nếu sử dụng quá lâu, hoặc tiếp xúc với môi trường quá nóng, nó có thể bị chảy hoặc rách. Bên cạnh đó chất liệu silicon sẽ làm tấm rèm của bạn nặng hơn so với vải cản sáng dệt. Nếu bạn cần giặt giũ, vệ sinh thì nên giặt nước lạnh, và tránh gập lớp silicon vào nhau làm chúng bị dính nhé. Còn loại vải cản sáng dệt có độ cản sáng từ 80 – 99% tùy từng loại. Ưu điểm của loại vải này là độ bền và khối lượng. 

 

 Bạn đã biết Thiết Kế Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Chữ L như thế nào?

Mẫu rèm cản sáng - thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ chữ L

 

Với các thông tin về thiết kế rèm cửa cho phòng ngủ chữ L thì đây là những điều thiết thực nhất mà mọi khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu. Nếu cần tư vấn thêm chi tiết về các loại rèm cửa thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web: https://hafuni.com/ để lắng nghe giải đáp của các nhân viên tại Hafuni.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878