Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Bí Kíp Chọn Rèm Cửa Chắn Sáng Của Các Chuyên Gia

Bí Kíp Chọn Rèm Cửa Chắn Sáng Của Các Chuyên Gia

Bạn đang định lắp đặt rèm cửa chắn sáng cho không gian nhà? Bạn đã biết các bí kíp chọn rèm cửa chắn sáng của các chuyên gia?

 

Hiện nay, với quá nhiều loại rèm cửa khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa một sản phẩm phù hợp với nội thất nhà. Hãy để Công ty Hafuni chia sẻ các bí kíp chọn rèm cửa chắn sáng của các chuyên gia để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn về những chiếc rèm cửa cho không gian nhà mình.

 

 

 

Bí kíp chọn rèm cửa chắn sáng của các chuyên gia

 

Lý do cần trang bị các bí kíp chọn rèm cửa chắn sáng của các chuyên gia

Thực tế hiện nay, việc thiết kế nhà, cửa đi chính, và cửa sổ thường để những ô kính để cho không gian thêm thoáng và sáng hơn. Còn với các tòa nhà thì cửa kính ngày càng sử dụng phổ biến vì khả năng giúp tập trung cùng khả năng xả stress tốt hơn. Tuy nhiên, việc có những ô cửa sổ, cửa kính lại có “tác dụng phụ” là hấp thụ nhiệt cao hơn, cản nhiệt kém hơn. Do đó, khi vào mùa nắng nóng, khi nhiệt độ tăng cao, ánh sáng mặt trời chiều vào thường xuyên sẽ làm không khí bên trong trở nên nóng nực hơn. Nếu đóng hết cửa, bịt hết ánh sáng thì không gian sẽ trở nên bí bách hơn. Chính vì vậy, việc trang bị các bí kíp chọn rèm cửa chắn sáng sẽ có thể làm cho không gian thêm sang trọng và tinh tế hơn.

Các bí kíp chọn rèm cửa chắn sáng của các chuyên gia 

Dưới đây là vài bí kíp chọn rèm cửa chắn sáng của các chuyên gia:

+ Một là: Chọn màu rèm theo màu tường căn phòng

Rèm chúng ta nên chọn những màu đậm hơn màu tường một chút. Để làm bộ rèm cửa có điểm nhấn và không nhạt nhòa trong căn phòng. Giúp có sự liên kết giữa màu tường và rèm cửa cũng như đồ nội thất trong căn phòng. 

 

Bí Kíp Chọn Rèm Cửa Chắn Sáng Của Các Chuyên Gia

 

Rèm cửa chắn sáng đẹp, hiện đại

 

+ Hai là: Chọn 1 trong 2 hướng thiết kế rèm cửa theo nội thất là hiện đại hoặc tân cổ điển  

Nếu như nhà bạn thiết kế theo hiện đại thì nên sử dụng rèm vải một màu, rèm cầu vồng Hàn Quốc hoặc rèm gỗ, bạn không nên chọn vải hoa văn vì sau một thời gian sẽ nhìn thấy cũ. Còn nếu thiết kế nhà theo phong cách cổ điển thì nên chọn rèm yếm quả 3 lớp hay rèm tân cổ điển, rèm cổ điển để hợp với không gian căn phòng hơn. Hoặc có thể chọn rèm gỗ để hợp với nhiều đồ gỗ trong căn phòng.

 

 Bí Kíp Chọn Rèm Cửa Chắn Sáng Của Các Chuyên Gia

 

Rèm cửa chắn sáng đẹp, hiện đại

 

Mọi thông tin chi tiết về các bí kíp chọn rèm cửa chắn sáng của các chuyên gia thì quý khách hàng hãy đừng ngần ngại mà liên lạc với Công ty Hafuni tại địa chỉ trang web: https://hafuni.com/ ngay hôm nay nhé!

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI