Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Chắn Sáng Hợp Lý Cho Căn Phòng

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Chắn Sáng Hợp Lý Cho Căn Phòng

Rèm cửa chắn sáng có tác dụng gì? Tại sao nên lựa chọn rèm cửa chắn sáng? Có bao nhiêu loại rèm cửa chắn sáng? Bí quyết chọn rèm cửa chắn sáng hợp lý cho căn phòng là gì?

Rèm cửa chắn sáng có rất nhiều tác dụng. Đúng như cái tên mà người ta thường gọi, rèm cửa chắn sáng có tác dụng chắn sáng, cản ánh nắng, giúp ngăn chặn những ánh nắng chiếu vào nhà nhất là vào thời gian mùa hè nắng nóng. Đâu là bí quyết chọn rèm cửa chắn sáng hợp lý cho căn phòng.

Tác dụng của rèm cửa chắn sáng

Những chiếc rèm cửa này có vai trò quan trọng trong việc điều tiết ánh sáng đối với phòng ngủ, nhất là những bạn nào hay làm việc vào ban đêm và nghỉ ngơi vào ban ngày, hay là những gia đình có em bé nhỏ. Đối với những nhà nào ở ngay lề đường sẽ có những ánh điện đường hoặc ánh đèn của các phương tiện giao thông những chiếc rèm cửa này có tác dụng cản ánh sáng rất tốt.

Ngoài ra, rèm cửa còn có tác dụng làm giảm tiếng ồn giúp cho căn phòng của bạn yên tĩnh hơn nhờ lớp vải mềm có khả năng hấp thụ tiếng ồn và không bị phản xạ lại như các chất liệu khác.

Những chiếc rèm cửa này còn có tác dụng giữ nhiệt cho căn phòng nhất là vào mùa đông và giảm nhiệt vào mùa hè, nhờ đó giúp cho bạn tiết kiệm được một lượng điện nhất định cho các thiết bị điện trong căn phòng của bạn

Một tác dụng nữa của chiếc rèm cửa chắn sáng mà ít ai có thể ngờ đến đó chính là tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, nó được coi như là một vật trang trí cũng như xu hướng phong cách của bạn.

 

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Chắn Sáng Hợp Lý Cho Căn Phòng

Rèm cửa chắn sáng bằng vải

 

Bí quyết chọn rèm cửa chắn sáng hợp lý cho căn phòng? 

Trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa chắn sáng khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại rèm cửa như:

- Rèm vải: chiếc rèm vải là loại rèm phổ biến nhất và dễ sử dụng nhất, nó có tác dụng cách nhiệt tốt, tính thẩm mỹ cao và giá cả lại rất hợp lý. Đây có thể là sự lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng nhất.

- Rèm cuốn: Có nhiều chất liệu khác nhau cũng được rất nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi của nó, không chỉ có tác dụng chắn sáng tốt nó còn có tác dụng cách nhiệt cho căn phòng khi bạn lựa chọn.

 

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Chắn Sáng Hợp Lý Cho Căn Phòng

Rèm cửa kéo

 

- Rèm sáo: Loại rèm này có thể được làm bằng gỗ hoặc nhôm, tuy nhiên khả năng chắn sáng không bằng những loại rèm khác khi sử dụng thời gian dài. Vì vậy những loại rèm này thường được lựa chọn cho những căn phòng khách hoặc phòng làm việc.

Với những bí quyết chọn rèm cửa chắn sáng hợp lý cho căn phòng ở trên thì việc lựa chọn rèm cửa chắn sáng không vấn đề khó khăn đối nữa. Tùy thuộc vào những yêu cầu và hình dáng của những chiếc cửa mà bạn lựa chọn những chiếc rèm sao cho phù hợp.

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI