Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Ô Cửa Sổ Cao

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Ô Cửa Sổ Cao

Rèm cửa cho cửa sổ phải lựa chọn như thế nào? Ô cửa sổ cao lựa chọn rèm như thế nào cho phù hợp? Hafuni sẽ mách cho bạn Bí quyết chọn rèm cửa cho ô cửa sổ cao.

 

Rèm cửa sổ là rèm được lắp trên thanh ngang cửa sổ, bao trùm cho toàn cửa sổ. Để có bí quyết chọn rèm cửa cho ô cửa sổ cao bạn cần hiểu rõ về thiết kế của ô cửa sổ và không gian tổng thể trong căn phòng có ô cửa sổ cao. Rèm cửa sổ sẽ che phủ hết chiều cao của cửa sổ, đặc biệt với những ô cửa sổ cao đòi hỏi khung vài có kích thước dài hơn, đồng thời cũng đòi hỏi thiết kế tinh tế, giảm thiểu tối đa nhược điểm quá cao của cửa sổ. Với đặc điểm là chiều cao của ô cửa sổ, rèm cửa cũng cần đáp ứng yếu tố dễ tháo lắp cho người sử dụng khi có nhu cầu vệ sinh rèm cửa.

 

 Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Ô Cửa Sổ Cao

 

Mẫu rèm cửa cho ô cửa sổ cao

 

Ô cửa sổ nói chung và các ô cửa sổ cao mang lại diện tích khá mở cho căn phòng. Bí quyết chọn rèm cửa cho ô cửa sổ cao đó là cần xem loại phòng có cửa sổ để lựa chọn rèm phù hợp. Nếu cửa sổ cho phòng bếp, phòng khách, nên lựa chọn rèm sáo, với ánh sáng tự nhiên cho căn phòng ở mức vừa phải, đảm bảo cho các nguyên liệu, đồ dùng trong nhà bếp không bị chiếu ánh sáng trực tiếp, phòng ngủ vừa đủ ánh sáng. Nếu là phòng khách, nên chọn rèm vải kéo, tuỳ thuộc vào độ cao và vị trí của toà nhà để lựa chọn chất liệu cản sáng, cản bụi phù hợp. Rèm dày sẽ có độ cản sáng tốt hơn rèm mỏng nhưng việc vệ sinh lại mất thời gian hơn. 

Thêm một bí quyết chọn rèm cửa cho ô cửa sổ cao đó là lựa chọn các màu sắc tươi sáng, tránh hoạ tiết kẻ sọc làm lộ khuyết điểm về độ cao của ô cửa sổ. Nếu ô cửa sổ có kích thước quá cao nên chia ra các ô nhỏ, sử dụng hoạ tiết tranh, hoạ tiết hình như một bức tranh nhỏ khi hạ rèm, lại có không gian cửa sổ bình thường khi kéo rèm.

 

 Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Ô Cửa Sổ Cao

 

Rèm cửa cho ô cửa sổ cao ở phòng khách

 

Với các bí quyết chọn rèm cửa cho ô cửa sổ cao hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho cửa sổ nhà mình được những rèm cửa phù hợp nhất. Nếu còn khó khăn trong việc lựa chọn, đừng ngại ngần đến với Hafuni.com tư vấn và cung cấp cho bạn các sản phẩm rèm cửa phù hợp nhất.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI