Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Thêm Lãng Mạn, Ấm Áp

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Thêm Lãng Mạn, Ấm Áp

Hafuni chia sẻ với bạn những bí quyết chọn rèm cửa cho phòng ngủ thêm lãng mạn, ấm áp nhất hiện nay 

Chọn rèm cửa như thế thì tốt nhất cho không gian phòng ngủ là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khác với phòng khách hay phòng bếp, không gian sử dụng chung của mọi thành viên thì phòng ngủ có tính chất riêng tư và bí mật. Do đó, rèm cửa cho phòng ngủ không chỉ cần cản sáng, cách nhiệt tốt mà còn phải ấm cúng, kín đáo. Vậy bí quyết chọn rèm cửa cho phòng ngủ thêm lãng mạn, ấm áp là gì? Hãy cùng Hafuni tham khảo các chia sẻ dưới đây. 

 

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Thêm Lãng Mạn, Ấm Áp

Rèm voan nhiều lớp cho phòng ngủ thêm vẻ mềm mại 

 

Bí quyết chọn rèm cửa cho phòng ngủ thêm lãng mạn, ấm áp cần tuân theo những nguyên tắc nào? 

Như đã nói ở phần trước, phòng ngủ là không gian đặc thù, mang đậm phong cách cá nhân của chủ nhân căn phòng. Đây là nơi để mỗi người nghỉ ngơi, thư giãn, dành thời gian cho bản thân sau mỗi ngày làm việc vất vả. Do đó một chiếc rèm cửa tốt cần đảm bảo một số điều sau: 

Thứ nhất, rèm cửa phải dày để cản nắng, cản sáng và cách âm tốt, mang lại sự yên tĩnh cho không gian phòng. 

Thứ hai, rèm cửa phải tạo cảm giác ấm áp, sinh động cũng như lãng mạn cho chủ nhân căn phòng, đồng thời thống nhất với các đồ dùng khác bên trong phòng. 

 

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Thêm Lãng Mạn, Ấm Áp

Bí quyết chọn rèm cửa cho phòng ngủ thêm lãng mạn, ấm áp

 

Xét về chất liệu

Rèm cửa phòng ngủ nên chọn loại vải có tính chất dày và độ cản nắng, cản sáng tốt. Hiện nay có rất nhiều loại vải có thể đáp ứng được yêu cầu này như vải gấm hay lụa trơn. Song nếu bạn yêu thích các chất liệu tạo sự mềm mại, trơn bóng như vải voan thì đừng lo, bạn vẫn có thể sử dụng nó làm rèm cửa bằng cách làm rèm nhiều lớp, nhiều tầng. Phương pháp này vừa đảm bảo phòng có tính chất kín đáo, riêng tư lại vừa mang đến vẻ sang trọng và lãng mạn cho không gian phòng. 

Xét về màu sắc

Để không gian phòng được ấm áp, lãng mạn và ngọt ngào thì bạn nên quan tâm đến những gam màu nóng hoặc gam màu trung tính. Hiện nay, tại Hafuni, màu đỏ, màu hồng và màu tím là ba màu được rất nhiều khách hàng yêu thích, vừa tạo cảm giác mềm mại, không khí hạnh phúc gia đình lại vừa thanh nhã, không quá sặc sỡ. 

 

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Cho Phòng Ngủ Thêm Lãng Mạn, Ấm Áp

Rèm cửa màu tím giúp không gian phòng thêm sự lãng mạn và ngọt ngào 

 

Hafuni hi vọng với những chia sẻ bên trên về bí quyết chọn rèm cửa cho phòng ngủ thêm lãng mạn, ấm áp, khách hàng sẽ chọn được những tấm rèm ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết hơn, khách hàng có thể truy cập trực tiếp website hafuni.vn 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI