Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Khách Và Phòng Ngủ

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Khách Và Phòng Ngủ 

Rèm cửa có rất nhiều loại, tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian để chọn được loại phù hợp. Dưới đây là bí quyết chọn rèm cửa đẹp cho phòng khách và phòng ngủ.

Trong một căn nhà phòng khách và phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất. Phòng khách được coi như là bộ mặt của cả căn nhà, là không gian mà bất cứ vị khách nào cũng bước vào đầu tiên, còn là nơi sinh hoạt chung của gia đình. Ngược lại phòng khách là không gian để gia chủ nghỉ ngơi nên cần sự yên tĩnh và đảm bảo sức khỏe. Vậy đâu là bí quyết chọn rèm cửa đẹp cho phòng khách và phòng ngủ.

 

Cách chọn rèm cho phòng khách.

Phòng khách được coi là không gian chính của cả căn nhà, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, nên thường xuyên diễn ra các hoạt động ồn ào. Không những thế phòng khách còn là nơi để gia chủ tiếp khách nên cần sự sang trọng. Nên khi chọn rèm phòng khách phải lựa chọn thật cẩn thận và kỹ lưỡng.

Do là không gian chính nên phòng khách thường được bố trí cửa sổ lớn nhằm mục đích lấy sáng từ môi trường và làm thông thoáng căn nhà. Vì thế, đây là nơi thường xuyên bị ánh nắng chiếu trực tiếp, nên bố trí rèm gia sao cho hợp lý rất quan trọng.

Với những không gian có lượng ánh sáng chiếu vào thấp, nên bố trí những loại rèm mỏng, như rèm bằng vải voan hay vải lanh với hoa văn họa tiết nhẹ nhàng, giúp không gian trở nên sang trọng hơn.

Còn với các góc có lượng ánh sáng lớn và thường xuyên, nên bố trí loại rèm hai lớp với một lớp rèm làm bằng vải voan hay vải lanh với họa tiết hoa văn nhẹ nhàng không quá nổi bật. Và một lớp vải được may bằng chất liệu dày như vải nỉ, lụa hay vải bố… nhằm hạn chế ánh sáng vào nhà. Hay có thể lựa chọn các loại rèm khác như rèm cuốn, rèm gỗ hay rèm lá dọc.. 

 

 Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Khách Và Phòng Ngủ

Rèm phòng khách theo phong cách hiện đại với chất liệu nỉ

 

Cách chọn rèm cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để gia chủ nghỉ ngơi, vì thế cần sự yên tĩnh cao, không gian kín đáo, đảm bảo sức khỏe. Rèm cửa ngoài công dụng giảm ánh sáng đi vào, giảm nhiệt còn giúp làm đẹp cho không gian. 

Với không gian phòng ngủ bạn nên ưu tiên chọn các loại rèm được làm bằng vải dày hoặc những loại được thiết kế cho phòng ngủ, vì nếu độ dày không đủ có thể khiến cho ánh sáng đi vào làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Để chọn kiểu dáng rèm bạn có thể chọn theo phong cách thiết kế của căn phòng hay theo đồ nội thất có sẵn. Như với phong cách hiện đại, bạn có thể chọn những loại vải có họa tiết đơn giản hay vải trơn không in họa tiết. Còn với phong cách cổ điển, bạn có thể chọn các loại vải lụa trơn hoặc vải in họa tiết chìm có màu sắc nhã nhặn.

 

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Khách Và Phòng Ngủ

Rèm phòng ngủ phong cách cổ điển 

 

 Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Khách Và Phòng Ngủ

Rèm phòng ngủ phong cách hiện đại

 

Trên đây là một số bí quyết chọn rèm cửa đẹp cho phòng khách và phòng ngủ . Nếu bạn còn thắc mắc và có nhu cầu xem qua các mẫu rèm, hãy liên hệ ngay với nội thất Hafuni để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Là đơn vị đã có nhiều năm trên thị trường, mọi sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng rõ ràng, nhưng mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI