Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Phù Hợp Với Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Phù Hợp Với Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách

Bí quyết chọn rèm cửa phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách và những điểm lưu ý khi chọn rèm cửa phù hợp với nội thất phòng khách.

Lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp với căn phòng của bạn không hề dễ dàng, làm thế nào để có thể lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách càng khó khăn hơn. Bài viết này giúp bạn biết được bí quyết chọn rèm cửa phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách.

Bí quyết lựa chọn rèm cửa đẹp hợp với nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách thường được lựa chọn trước khi lựa chọn rèm cửa, phòng khách không những là nơi vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn của tất cả thành viên trong gia đình mà đôi khi phòng khách còn là phòng ăn của một số gia đình. Do đó việc lựa chọn rèm cửa dễ dàng hơn so với việc lựa chọn đồ nội thất.

Dưới đây là một số bí quyết chọn rèm cửa phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách giúp bạn tham khảo cho phòng khách nhà mình.

Màu sắc luôn là ưu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn, nếu phòng khách nhà bạn là gam màu trầm như màu nâu thì bạn nên lựa chọn rèm cửa có màu be tạo cảm giác thanh lịch, hoặc bạn có thể lựa chọn màu vàng nhạt, các màu sọc hoặc kẻ đều phù hợp. Đối với không gian phòng khách dù bất kỳ màu nào thì sử dụng rèm cửa màu trắng đều phù hợp làm nổi bật sự tinh khiết của căn phòng nhà bạn. Nếu phòng khách có màu sáng thì có thể chọn rèm cửa màu sáng cùng tông với căn phòng tạo nên không khí thoải mái, tươi trẻ…

Hãy lựa chọn những tông màu rèm cửa tương đồng với màu của đồ nội thất

 

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Phù Hợp Với Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách

Rèm cửa phòng khách

 

Những lưu ý khi lựa chọn rèm cửa phù hợp với nội thất phòng khách

- Cần lựa chọn rèm cửa dựa vào màu sắc, kiểu dáng và chất liệu cho phù hợp để đem đến cho bạn một không gian sang trọng, hiện đại và mang phong cách riêng của chính mình. Rèm cửa nên lựa chọn những loại nhẹ nhàng và mỏng, để tạo một không gian thanh lịch. Gam màu cần lựa chọn những màu tươi trẻ, họa tiết tươi vui. Kích thước của chiếc rèm cũng cần lưu ý, có thể lựa những cái vừa văn hoặc chấm sàn.

 

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Phù Hợp Với Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách

Rèm cửa gam màu sáng

 

- Cần chọn rèm cửa sao cho phù hợp với các mùa trong năm. Hiện nay sự lựa chọn nhiều nhất chính là những chiếc rèm cửa có nhiều lớp để bạn có thể thay đổi một cách linh hoạt mà không cần phải thay đổi nhiều.

- Cần lựa chọn rèm cửa phù hợp với không gian của phòng khách. Nếu đồ nội thất là những vật dụng theo phong cách hiện đại thì rèm cửa cần chọn những chất liệu tốt, hoa văn sang trọng, đơn giản không cầu kì, màu sắc tươi trẻ. Những đồ nội thất theo phong cách cổ điển thì nên lựa chọn rèm cửa gam màu ấm, trầm, hoa văn cầu kỳ.

Trên đây là những bí quyết chọn rèm cửa phù hợp với thiết kế nội thất phòng khách chúc các bạn chọn những mẫu rèm cửa như ý.

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI