Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Bí Quyết Lựa Chọn May Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Của Em Bé

Bí Quyết Lựa Chọn May Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Của Em Bé

Bạn đã biết tất cả những bí quyết lựa chọn may rèm cửa đẹp cho phòng của em bé hay chưa?

Trẻ em luôn là đối tượng cần được nâng niu và quan tâm, chăm sóc nhiều nhất trong gia đình. Do đó, các đồ dùng tiếp xúc với em bé cần được đặc biệt chú ý lựa chọn, trong đó có rèm cửa. Bố mẹ không chỉ cần cân nhắc xem màu sắc hay hoa văn của rèm có phù hợp với độ tuổi hay tâm lý của trẻ không mà còn cần để ý cả chất liệu có an toàn với em không. Nắm bắt được tâm lý này, Hafuni mang đến cho bạn bí quyết lựa chọn may rèm cửa đẹp cho phòng của em bé hiệu quả nhất. 

Bí quyết lựa chọn may rèm cửa đẹp cho phòng của em bé xét theo sở thích

Cũng giống như người lớn, mỗi đứa trẻ đều có sở thích và cá tính riêng của mình. Tương tự, mỗi em cũng có những màu, những hoạ tiết hay hoa văn mà chúng không thích. Do vậy, cha mẹ nên tìm hiểu xem các con thích màu gì, thích nhân vật hoạt hình nào, thậm chí nếu con lớn một chút, cha mẹ có thể cho con xem các mẫu và cho chúng tự chọn theo sở thích của riêng mình. 

 

Bí Quyết Lựa Chọn May Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Của Em Bé

Các bé gái thường thích màu hồng dễ thương

 

Bí quyết lựa chọn may rèm cửa đẹp cho phòng của em bé xét theo chất liệu

Bởi trẻ nhỏ vô cùng nhạy cảm nên cha mẹ luôn đặt sự an toàn của các em lên hàng đầu. Các chuyên gia trong ngành đều khuyên dùng các loại rèm được sản xuất bằng chất liệu vải tự nhiên, nhẹ và không bị bám bụi. Song do trẻ nhỏ thường hiếu động nên dễ làm bẩn rèm, các bậc phụ huynh cũng tránh dùng các chất liệu đắt tiền như tơ, lụa hoặc nhung. Một số vải tổng hợp hoặc vải cotton dễ làm sạch và có khả năng chống bám bụi cao là lựa chọn tốt nhất. 

 

Bí Quyết Lựa Chọn May Rèm Cửa Đẹp Cho Phòng Của Em Bé

Rèm có độ cản sáng tốt cũng là sự ưu tiên hàng đầu của cha mẹ 

 

Một trong những lời khuyên của Hafuni khi tư vấn cho các cha mẹ mua rèm cho phòng trẻ nhỏ đó là chọn vải dày hoặc làm thành rèm từ hai lớp trở lên. Sở dĩ đưa ra tư vấn như vậy là căn cứ vào thói quen sinh hoạt của các em. Phòng trẻ nhỏ không thích hợp tiếp xúc với ánh sáng cường độ mạnh, các em cũng cần đi ngủ sớm và đúng giờ nên nếu rèm có không có khả năng cản sáng tốt sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của các em. 

Hafuni tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ may rèm và lắp đặt rèm cửa cho trẻ nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết hơn về bí quyết lựa chọn may rèm cửa đẹp cho phòng của em bé, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp website hafuni.vn

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI