Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Bảo Vệ Rèm Cửa Ngoài Trời Kéo Dài Tuổi Thọ

Cách Bảo Vệ Rèm Cửa Ngoài Trời Kéo Dài Tuổi Thọ

Bạn đang tìm cách bảo vệ rèm cửa ngoài trời kéo dài tuổi thọ. Hãy để Hafuni chia sẻ cho bạn ngay bây giờ!

Trong bài viết dưới đây, hafuni sẽ chia sẻ về cách bảo vệ rèm cửa ngoài trời kéo dài tuổi thọ.

Trang trí không gian nhà với chiếc rèm cửa ngoài trời

Rèm cửa không chỉ là vật dụng bày trang trí và điểm tô thêm màu sắc cho không gian nhà thêm đẹp mà nó còn góp phần không ít công dụng như: điều chỉnh ánh nắng, hay chắn bụi, hoặc giảm tiếng ồn,… Rèm cửa ngoài trời rất nhanh bị hư hỏng hơn là rèm trong nhà ở nhà bởi chúng tiếp xúc trực tiếp môi trường khí hậu: ánh nắng nóng bức của mặt trời hay những trận mưa gió. Vì thế, chủ nhân cẩn trang bị cách bảo vệ rèm cửa ngoài trời kéo dài tuổi thọ. 

 

Cách Bảo Vệ Rèm Cửa Ngoài Trời Kéo Dài Tuổi Thọ

Trang trí không gian nhà với chiếc rèm cửa ngoài trời

 

Cách bảo vệ rèm cửa ngoài trời kéo dài tuổi thọ như thế nào? 

+ Một là: Bảo vệ rèm cửa ngoài trời ngay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Các tác động liên đới của môi trường thiên nhiên đó là nguyên do làm rèm cửa ngoài trời nhanh hỏng. Cách bảo vệ như sau:  Khi trời mưa, bạn cuộn rèm lên. Nếu là rèm vải thì bạn cuộn hoặc gấp rèm lại vì khi dính mưa có thể làm mục vải, hay làm bẩn vải. Còn nếu là rèm bạt nylon thì bạn chỉ việc giữ chắn nước mưa không tạt vào nhà. Với rèm sáo gỗ thì bạn nên cuộn lại để kéo dãn dài tuổi thọ cho rèm cửa nhà của bạn.

+ Hai là: Hãy cuộn rèm cửa ngoài trời lại khi khô

Nếu trời mưa và rèm cửa ướt hết, bạn hãy đợi chúng khô rồi cuộn lên vì nếu bạn cuộn chiếc rèm cửa ngoài trời lúc ẩm thấp khẳng định sẽ có mặt ẩm ướt, và mốc xấu xí.

+ Ba là: Lau chùi rèm cửa ngoài trời đều đặn

Vì rèm cửa treo ngoài trời chắc chắn sẽ bám nhiều bụi. Nếu bạn chịu khó dọn dẹp vệ sinh chúng đều đặn sẽ giữ lại được được rèm luôn sạch, đẹp và bền hơn.

+ Bốn là: Hãy thay thế thanh treo rèm và đường ray đã hỏng

Nếu như khách hàng thấy thanh treo rèm hoặc đường ray cho rèm cửa ngoài trời hư hỏng thì nên cần thay ngay.

 

Cách Bảo Vệ Rèm Cửa Ngoài Trời Kéo Dài Tuổi Thọ

Cách Bảo Vệ Rèm Cửa Ngoài Trời Kéo Dài Tuổi Thọ

 

Trên đây là những điều chia sẻ về cách bảo vệ rèm cửa ngoài trời kéo dài tuổi thọ. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các loại rèm cửa hay cần tư vấn thi công lắp đặt thì đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với Công ty Hafuni tại trang web: https://hafuni.com/.   

Hafuni nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và thiết kế lắp đặt các loại rèm cửa. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất kèm chính sách mua hàng, hậu mãi chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến mua sản phẩm Hafuni đồng thời chúng tôi luôn cho bạn những lời khuyên tốt nhất để chiếc rèm cửa luôn như mới.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI