Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Chắn Sáng Cho Không Gian Thừa Sáng Bằng Rèm Cửa

Cách Chắn Sáng Cho Không Gian Thừa Sáng Bằng Rèm Cửa

Với cách chắn sáng cho không gian thừa sáng bằng rèm cửa sẽ giúp các bạn giảm cường độ ánh sáng, tạo không gian nghỉ ngơi, làm việc hay vui chơi cảm thấy êm dịu, thoải mái. 

 

Đối với nhà ở, văn phòng làm việc thiết kế cần có rất nhiều cửa sổ, cửa chính tạo ra sự thông thoáng tiện ích sử dụng. Tuy nhiên, vào mùa hè hay hôm trời nắng có thể ánh sáng mạnh gây cảm giác chói mắt và khó chịu. Vậy cách chắn sáng cho không gian thừa sáng bằng rèm cửa sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

 Cách Chắn Sáng Cho Không Gian Thừa Sáng Bằng Rèm Cửa

 

Chắn sáng bằng rèm vải cho phòng khách

 

Cách chắn sáng cho không gian thừa sáng bằng rèm cửa

Để bày trí không gian sống làm sao cho tiện ích và thoải mái thì không thể bỏ qua rèm cửa. Rèm cửa ngoài việc tạo ra tính thẩm mỹ, chống khói bụi, gió thì có tác dụng chắn ánh sáng hiệu quả.

Rèm chắn sáng khu vực cửa sổ phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, kín đáo và cần có ánh sáng vừa phải không quá chói lòa. Sử dụng rèm cửa sẽ có tác dụng lớn trong việc kiến tạo không gian ánh sáng tại khu vực này. Bạn có thể dùng rèm vải, hay rèm roman hoặc rèm voan để bày trí cửa sổ sẽ rất đẹp và ngăn cản luồng ánh sáng quá mạnh vào giờ nghỉ trưa của bạn.

Thông thường khu vực này người ta sử dụng rèm roman. Thiết kế rèm này với vải dày, nhiều lớp xếp chồng lên nhau vừa tạo ra tình thẩm mỹ vừa tạo ra không gian êm dịu, thư giãn.

 

 Cách Chắn Sáng Cho Không Gian Thừa Sáng Bằng Rèm Cửa

 

Chắn sáng phòng ngủ rèm gỗ

 

Rèm chắn sáng khu vực cửa sổ phòng làm việc

Tại văn phòng làm việc thì không gian yên tĩnh, dễ chịu sẽ tạo môi trường làm việc tốt để kích thích nhân viên làm việc chăm chỉ. Sự xuất hiện của chiếc rèm không chỉ tạo ra không gian tinh tế, sang trọng mà có tác dụng chắn sáng hiệu quả vào ngày hè oi bức nhất là buổi trưa hay chiều sớm.

Bạn có thể sử dụng rèm vải hay rèm gỗ rất đẹp mắt mang tính thẩm mỹ cao và chắn sáng hiệu quả cũng như khói bụi, mưa gió bên ngoài.

Rèm chắn sáng khu vực phòng khách

Tại vị trí phòng khách là căn phòng chính diện ngôi nhà và là nơi diễn ra không gian sinh hoạt chung cả gia đình. Nếu không gian sáng chói lòa vào ngày hè có thể khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, nóng nực và luôn cảm giác khó chịu thì sử dụng rèm cửa khu vực cửa sổ và cửa chính sẽ nhanh chóng cải thiện vấn đề trên.

Bạn chỉ cần lắp rèm tối màu và buông rèm xuống có thể có ngay không gian tươi mát cho cả gia đình.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về cách chắn sáng cho không gian thừa sáng bằng rèm cửa.  Bạn muốn mua cho gia đình sản phẩm rèm cửa chắn sáng đến ngay  https://hafuni.com/ để được tư vấn tốt nhất.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI