Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách chọn màu sắc rèm cửa theo không gian nội thất -11084

Cách chọn màu sắc rèm cửa theo không gian nội thất

 

Màu sắc rèm cửa tác động trực tiếp lên giác quan của con người, màu sắc rèm cửa có thể làm thay đổi hoàn toàn không gian nội thất của bạn. Do vậy. nếu biết sử dụng, phối màu rèm cửa đúng cách sẽ làm cho căn phòng hài hòa hơn rất nhiều.

 

Vậy chọn màu sắc rèm cửa theo không gian nội thất như thế nào cho phù hợp? Hãy theo dõi những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni trong bài viết dưới đây. 

 

màu sắc rèm cửa cân bằng với màu chủ đạo trong căn phòng

màu sắc rèm cửa cân bằng với màu chủ đạo trong căn phòng

 

Chọn màu sắc rèm cửa theo ý nghĩa của màu sắc

Khi lựa chọn màu sắc của rèm cửa, quý khách hàng nên lưu ý về ý nghĩa của từng màu sắc. 

Ví dụ như màu đen thể hiện sự  tinh tế, sức mạnh, huyền bí, hình thức, quỷ dữ. Màu Xám thể hiện sự ổn định, an ninh, cá tính, trưởng thành, ủy quyền. Màu Đỏ Tía Hoàng gia, Sang trọng, Tâm linh, Trí tuệ, Nhân phẩm.  Màu Vàng Vui vẻ, Thân thiện, Trí tuệ, Ấm áp, Chú ý. Màu Trắng Mát mẻ, Hy vọng, Tươi sáng, Sạch sẽ, Đơn giản. Màu Hồng Lãng mạn, Trung thành, Sắc đẹp, Tình yêu,  Nhạy cảm. Màu Đỏ: Nguy hiểm, Tình yêu, Lãng mạn, Phấn khích, Mạnh mẽ. Màu Xanh Lam Hòa bình, Ổn định, Bình tĩnh, Chân thành, Toàn vẹn. Màu Xanh Lá Cây: Cuộc sống, Thư giãn, Môi trường, Tươi mới, Sức khỏe.

 

màu sắc rèm cửa theo phong thủy, bản mệnh và tiềm thức

màu sắc rèm cửa theo phong thủy, bản mệnh và tiềm thức

 

Tùy theo xu hướng và phong cách nội thất của mỗi không gian và sở thích của cá nhân mà quý khách hàng có thể lựa chọn những màu sắc rèm cửa, rèm vải theo bảng trên.

Chọn màu sắc rèm cửa cân bằng với màu chủ đạo trong căn phòng

Màu sắc rèm cửa chủ đạo trong phòng thường là màu sơn tường, màu bộ bàn nhế, đồ nội thất nổi bật như ga trải giường, tủ quần áo, tủ chè… Do vậy, khi lựa chọn màu sắc rèm cửa, quý khách hàng phải chọn màu sắc rèm cửa làm sao để cân bằng với màu chủ đạo, tôn lên đồ nội thất, hài hòa giữa không gian bên ngoài và bên trong. 

Qúy khách hàng có thể tham khả các cặp màu cân bằng, bổ sung, tôn lên cho nhau như sau: màu trắng – màu kem, màu xanh lục – màu da cam, màu vàng – màu tím, màu nâu – màu ghi, màu đỏ - màu xanh lá cây…

 

Rèm cửa nhạt màu cho không gian điện tích nhỏ

Rèm cửa nhạt màu cho không gian điện tích nhỏ

 

Chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy, bản mệnh và tiềm thức

Lựa chọn màu sắc rèm cửa cho căn hộ, quý khách hàng cũng nên coi trong màu sắc, mỗi một màu sắc được xem là đại diện cho một trường năng lượng hay một mệnh. Hơn nữa, khi lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp với bản mệnh của gia chủ, còn giúp cho gia chủ có nhiều may mắn, thịnh vượng hơn rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc, làm ăn…

Trên đây là những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni về cách chọn màu sắc rèm cửa theo không gian nội thất. Nếu quý khách hàng còn bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc, hãy liên hệ với Rèm cửa – Nội thất Hafuni theo số hotline 0909.334.878 để được tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề về rèm cửa. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI