Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Văn Phòng -21085

Cách Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Văn Phòng

 

Rèm văn phòng không chỉ có tác dụng cản ánh sáng, chống nắng, cách âm, cách nhiệt mà rèm văn phòng còn có tác dụng không nhỏ trong việc quyết định đến tinh thần làm việc của nhân viên. 

 

Vậy cách chọn màu sắc rèm cửa văn phòng như thế nào để phù hợp với không gian và đáp ứng được nhu cầu, yêu thích của nhân viên. Những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được Rèm cửa – Nội thất Hafuni giải đáp trong bài viết dưới đây.  

 

 Rèm văn phòng màu trắng sữa

 Rèm văn phòng màu trắng sữa

 

Cách Chọn Màu Sắc Rèm Cửa Văn Phòng

Rèm Văn Phòng Màu Trắng Sữa

Việc lựa chọn màu sắc rèm văn phòng có ý nghĩa rất quan trọng. Chúng không chỉ được lựa chọn theo sở thích riêng của chủ công ty, đơn vị mà còn theo môi trường trang trí của toàn bộ văn phòng và cần có sự kết hợp tổng thể của màu sắc nội thất có sẵn trong căn phòng. 

Trong đó, mẫu rèm văn phòng màu trắng sữa là lựa chọn số 1 được nhiều văn phòng lựa chọn hiện nay. Do màu trắng sữa có thể được phối hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, và màn cửa văn phòng màu trắng tạo cảm giác tươi mới, thoải mái giảm căng thẳng tại nơi làm việc.

 

Rèm văn phòng màu xanh

Rèm văn phòng màu xanh

 

Rèm Văn Phòng Màu Xanh 

Do công việc văn phòng chỉ ngồi một chỗ, nhân viên ít đi lại sẽ cảm thấy sức ép, áp lực lớn nên chọn màn cửa văn phòng màu xanh là rất phù hợp.  Rèm văn phòng màu xanh thể hiện cho sự yên tĩnh, sảng khoái, lạnh lùng, trí tuệ;  mang đến cho mọi người cảm giác thoáng mát, thanh lịch, yên tĩnh, trong sáng.

Rèm Văn Phòng Màu Xám

Màu xám rất được ưa chuộng nơi văn phòng công sở. Vì rèm cửa màu xám thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong trong công việc. Hay rèm văn phòng màu xám trắng cho không gian thoáng mát hơn, ánh sáng tự nhiên; giúp tạo không gian thoải mãi khi làm việc và tập chung cao độ làm việc.

Rèm văn phòng màu xám đem giúp cản nắng một cách tối đa, chống tia UV một cách hiệu quả và tạo không gian sang trọng cho văn phòng làm việc của bạn.

Yêu Cầu Cần Biết Khi Lựa Chọn Rèm Văn Phòng 

Khi lựa chọn rèm văn phòng, quý khách hàng cần lưu ý thực hiện các tiêu chí sau:

Rèm Cửa Mang Ánh Sáng Tự Nhiên Cho Văn Phòng.

Rèm văn phòng luôn yêu cầu linh hoạt hơn về mặt điều chỉnh ánh sáng tự nhiên trong phòng. Do vậy, những mẫu rèm như rèm sáo nhôm, rèm cầu vồng điều chỉnh tự do ánh sáng và mờ đục một cách hài hoà.  

 

Rèm văn phòng màu xám

Rèm văn phòng màu xám

 

Rèm Văn Phòng Cách Âm Cho Văn Phòng.

Cách âm là một vấn đề quan trọng để tạo ra 1 môi trường làm việc yên tĩnh, riêng tư. Rèm văn phòng có tác dụng hấp thụ âm thanh rất tốt, những loại vải dày, một hoặc hai lớp là lựa chọn phù hợp nhất. Nói chung, rèm văn phòng dày hơn có khả năng hấp thụ âm thanh tốt hơn. 

Rèm Văn Phòng Cản Nắng Và Cách Nhiệt Tốt

Một không gian làm việc hoàn hào là không có bất cứ tác nhân ngoại cảnh làm ảnh hưởng tới công việc. Do vậy, khi lựa chọn rèm văn phòng quý khách cần chú ý rèm văn phòng cần cản nắng và cách nhiệt tốt. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ nhân viên. Do vậy, quý khách nên chọn những loại màn cửa dày, có độ chống nắng cao, chống tia UV như rèm vải hai lớp, rèm roman, rèm cuốn…

Trên đây là những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni về cách chọn màu sắc rèm cửa văn phòng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm văn phòng, muốn biết rèm văn phòng nào tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay với Rèm cửa – Nội thất Hafuni chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất và những tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS UA-140664814-1 Follow @PhamHuanHAFUNI