Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Chọn Rèm Khách Sạn Vừa Đẹp Vừa Phù Hợp Với Không Gian -20084

Cách Chọn Rèm Khách Sạn Vừa Đẹp Vừa Phù Hợp Với Không Gian

 

Trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa có thể trang trí cho rèm khách sạn như: rèm vải, rèm nhựa, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm nhôm, rèm roman, rèm cầu vồng… Tuy nhiên, không phải loại nào cũng phù hợp để lắp đặt trong không gian của khách sạn. 

 

Trong bài viết này, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ hướng dẫn quý khách hàng Cách Chọn Rèm Khách Sạn Vừa Đẹp Vừa Phù Hợp Với Không Gian mà không phải ai cũng biết.

 

Rèm phòng ngủ khách sạn, khách hàng có thể lựa chọn loại rèm vải hai lớp để sử dụng

Rèm phòng ngủ khách sạn, khách hàng có thể lựa chọn loại rèm vải hai lớp để sử dụng

 

Lắp Đặt Rèm Cửa Khách Sạn Có Những Lợi Ích Gì?

Việc lắp đặt rèm cửa cho khách sạn là để che chắn ánh sáng - nắng - gió từ bên ngoài giúp cho căn phòng được mát mẻ vào mùa hè, kín đáo và ấm cúng vào mùa đông. Ngoài ra, những tấm rèm cửa khách sạn còn có tác dụng ngăn cản tiếng ồn từ bên ngoài để cho quý khách có những thời giờ nghỉ ngơi trọn vẹn sau những chuyến đi dài hay giờ làm việc vất vả.

Rèm cửa khách sạn giúp cho không gian phòng khách sạn được riêng tư, đem lại cảm giác yên bình, thoải mái cho khách, nghỉ ngơi ở khách. Không chỉ vậy, rèm cửa khách sạn còn tăng thẩm mỹ cho không gian khách sạn. Tại các khu hội nghị, đại sảnh của khách sạn, lắp đặt Rèm cửa khách sạn để tăng thêm vẻ đẳng cấp, sang trọng.

 

Mỗi dạng phòng khách sạn sẽ có thiết kế, phong cách trang trí khác nhau vì thế quý khách phải tạo nên sự hài hòa giữa căn phòng và rèm cửa

Mỗi dạng phòng khách sạn sẽ có thiết kế, phong cách trang trí khác nhau vì thế cần chọn rèm cửa tạo nên sự hài hòa với căn phòng 

 

Khách Sạn Nên Dùng Rèm Cửa Loại Nào?

Trong các loại rèm cửa như rèm vải, rèm nhựa, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm nhôm, rèm roman, rèm cầu vồng… thì rèm vải được sử dụng nhiều nhất cho khách sạn. Rèm vải đáp ứng tốt nhất các yêu cầu như khả năng cản sáng, khả năng cản nắng, cản gió, cách âm, cách nhiệt cho khách sạn và đặc biệt rèm vải còn có tính thẩm mỹ, sang trọng và thanh lịch nhất.

Rèm phòng ngủ khách sạn, khách hàng có thể lựa chọn loại rèm vải hai lớp để sử dụng. Đây là loại rèm vải có lớp bên ngoài được làm từ loại vải dày có khả năng chống nắng, cản sáng, cản hơi nóng và chống ồn tốt và lớp vải bên trong là một lớp vải mỏng hoặc vải trong suốt chủ yếu là để trang trí, tăng thêm vẻ mềm mại cuốn rũ, lớp vải phía trong sẽ là rèm voan. Rèm vải hai lớp vừa giúp khách hàng nghỉ ngơi trọn vẹn không bị ảnh hưởng những yếu tố bên ngoài mà vẫn đem lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho khách hàng. 

Khác với rèm phòng ngủ khách sạn, rèm cửa cho phòng họp, hội nghị hay sảnh khách sạn quý khách có thể là những tấm rèm vải trơn hay rèm vải có họa tiết chìm, đơn giản. Các mẫu rèm vải có thiết kế hiện đại, toát lên được sự sang trọng, thanh lịch, tạo điểm được nhấn gây ấn tượng ngay từ đầu khi khách đến với khách sạn.

 

Rèm khách sạn sang trọng

Rèm khách sạn sang trọng

 

Sử Dụng Rèm Cửa Khách Sạn Cần Chú Ý Điều Gì?

Mỗi dạng phòng khách sạn sẽ có thiết kế, phong cách trang trí khác nhau vì thế quý khách phải tạo nên sự hài hòa giữa căn phòng và rèm cửa. Thông thường, quý khách nên chọn rèm cửa sẽ phụ thuộc vào phong cách nội thất của từng phòng. Nếu phòng theo kiểu nội thất cổ điển thì màu sắc - họa tiết của rèm cửa khách sạn phải theo hướng cổ điển. Nếu phòng khách sạn kiểu hiện đại thì rèm cửa khách sạn cũng phải mang đến sự hiện đại.

Trên đây là Cách Chọn Rèm Khách Sạn Vừa Đẹp Vừa Phù Hợp Với Không Gian. Để mang đến cho khách hàng những bộ rèm cửa ưng ý nhất, mời quý khách hàng hãy tham khảo những mẫu rèm cửa khách sạn tại website:hafuni.com của Rèm cửa – Nội thất Hafuni để cập nhật thêm những mẫu rèm cửa khách sạn mới nhất. Không chỉ vậy, còn rất nhiều mẫu rèm cửa, rèm vải nhà phố chung cư, rèm cửa trẻ em, rèm cuốn, rèm văn phòng... cho quý khách hàng lựa chọn. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI