Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Lắp Đặt Rèm Cửa Cho Căn Hộ Rộng, Thoáng Hơn

Cách Lắp Đặt Rèm Cửa Cho Căn Hộ Rộng, Thoáng Hơn

Bạn cũng đang tìm kiếm thông tin về cách lắp đặt rèm cửa cho căn hộ rộng, thoáng hơn. Hãy tham khảo bài viết ngay của chúng tôi nhé.

Căn hộ của bạn có diện tích hơi hạn chế? Không nên lo lắng về điều này vì chúng ta có thể làm cho căn hộ từ nhỏ trở nên rộng hơn bằng một vài mẹo nhỏ. Chắc các bạn không biết rằng nếu như tinh ý và sử dụng rèm cửa hợp lý. Căn nhà của bạn sẽ trở  nên rộng rãi hơn chỉ từ bộ rèm đó đây. Và chúng ta chọn như thế nào thì khiến cho rèm cửa rộng. Những thông tin cách lắp đặt rèm cửa cho căn hộ rộng, thoáng hơn dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ rất hữu ích nên các bạn nên đọc ngay nhé!

Kiểu dáng và chất liệu rèm

 

Cách Lắp Đặt Rèm Cửa Cho Căn Hộ Rộng, Thoáng Hơn

Rèm cửa cho căn phòng trở nên rộng và thoáng hơn

 

Kiểu dáng và chất liệu của rèm là những thứ ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy nếu như muốn căn phòng trở nên rộng và thoáng và thoáng hơn bạn cần phải thông minh trong việc chọn liệu chất liệu và kiểu dáng đấy nhé!

Độ dài của rèm vải

Cách lắp đặt rèm cửa cho căn hộ rộng, thoáng hơn khi lựa chọn kích thước cho rèm vải bạn nên chọn những tấm rèm có độ dài cách mặt sàn một khoảng trống. Nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng nó lại rất có hiệu quả đấy.

Lắp giá rèm cửa đúng cách

Điều mà chúng ta  thường chủ quan, không chú ý đến là cách lắp giá treo đúng cách. Để giúp không gian sống thêm thoáng đãng, tạo cảm giác rộng rãi hơn,bạn nên đặt giá treo rèm sát trần nhà. Điều này không chỉ giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn mà còn cao hơn, thoải mái hơn.

Hoạ tiết và màu sắc rèm cửa

 

Cách Lắp Đặt Rèm Cửa Cho Căn Hộ Rộng, Thoáng Hơn

Chọn rèm cửa có màu sắc sáng

 

Những tấm rèm cửa có họa tiết kẻ ngang giúp căn nhà trông rộng hơn. Nếu sở hữu một không gian với diện tích hạn chế, bạn nên chọn loại rèm có họa tiết bé, lặp đi lặp lại. Về màu sắc những tông màu sáng như trắng, hồng, xanh hay màu be sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi lựa rèm để treo trong phòng nhỏ.

Ngoài ra khi bạn đã lựa chọn được một tấm rèm cửa ưng ý và thoải mái thì lưu ý thêm đó là việc bạn hãy phối chúng một cách thông minh với đồ dùng trong nhà để mang lại không gian cho căn phòng. Nhiều yếu tố kết hợp lại sẽ giúp căn phòng bạn trở nên rộng và thoáng hơn đấy

Với những thông tin về cách lắp đặt rèm cửa cho căn hộ rộng, thoáng hơn chúng tôi mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích với các bạn. Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trang web sau: https://hafuni.com

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI