Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Lựa Chọn Vải Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả

Cách Lựa Chọn Vải Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả 

 

Chọn Vải Rèm Cửa Chống Nắng, các bạn có thể tự tay lựa chọn những chất liệu vải cho căn hộ của mình hoặc có thể nhờ tư vấn, địa chỉ bán vải may rèm cửa tư vấn.

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa Chọn Vải Rèm Cửa Chống Nắng, Rèm cửa – Nội thất Hafuni xin phép chia sẻ đến các bạn một số thông tin sau:

 

Chọn Màu Sắc, Kiểu Dáng  khi mua Rèm Cửa

Chọn Màu Sắc, Kiểu Dáng  khi mua Rèm Cửa

 

Yếu Tố Cần Chú Ý Khi Chọn Vải May Rèm Chống Nắng 

Chọn Màu Sắc, Kiểu Dáng Rèm Cửa

Thị trường có rất nhiều loại vải dành cho may rèm cửa. Với mục đích che nắng, cản sáng thì các bạn nên chọn loại vải sậm màu hoặc có thể kết hợp một lớp rèm mỏng và dày có chức năng cản sáng. 

Nếu rèm cửa treo tại cửa sổ, nhất là cửa hướng Tây các bạn nên chọn loại vải may rèm có khả năng chắn sáng trực tiếp 60 – 100%. Hoặc các bạn cũng có thể làm rèm cửa 2 lớp để chống nắng hiệu quả. Ngược lại, rèm cửa đặt hướng Đông hoặc rèm ngăn trong nhà thì chỉ tính năng chắn sáng hoặc không cần chắn sáng quá kỹ.  Đối với Phòng trẻ con thích hợp với những bộ rèm cửa có gam màu tươi trẻ. Màu của tường nhạt thì nên chọn màu màn đậm hơn và ngược lại. Nếu diện tích của căn phòng nhỏ không nên treo nhiều lớp rèm vải nên chọn màu nhạt hoặc có hoa văn nhỏ tạo cảm giác rộng rãi và không gian lớn thêm.

 

Chọn rèm vải cao cấp cho phòng khách

Chọn rèm vải cao cấp cho phòng khách

 

Chất Vải May Rèm Cửa

Bạn cần đưa ra kế hoạch cho việc lựa chọn rèm cửa, xác định phong cách và những vật dụng trang trí trong từng căn phòng, màu của bàn tủ, của sofa hay màu của đồ gỗ... từ đó quyết định chọn loại vải may rèm vải gì cho phù hợp.

Những loại vải đắt tiền như vải lụa, taffeta, satanh, gấm thêu... thường thích hợp với những căn phòng đòi hỏi lịch sự, sang trọng, trong khi chất liệu cotton hoặc len, dạ lại phù hợp với không gian ấm cúng, thân mật, tạo cảm giác thư giãn, giải trí. Rèm cửa mỏng, nhẹ đi với những ô cửa sổ nhìn ra cảnh thiên nhiên và căn phòng cần nhiều ánh sáng tự nhiên. Còn loại vải thô, dày dành cho những không gian riêng tư, tránh ánh nắng mặt trời hay che khuất khung cảnh xấu xí, bừa bộn bên ngoài. Loại rèm cửa chống nắng mỏng thường được làm từ các chất liệu vải cotton, lanh, lụa hay ren móc có màu trắng, ngà hoặc kem.

 

Chọn rèm vải tối màu để chống nắng

Chọn rèm vải tối màu để chống nắng

 

Cách Lựa Chọn Vải Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả

Lựa Chọn Vải Rèm Cửa Chống Nắng với mục địch che nắng, cản sáng thì các bạn nên chọn chất liệu vải rèm cửa chống nắng có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như vải của Bỉ, Hàn Quốc, Nhật hay Thái Lan đều có những tiêu chuẩn rất gắt gao về chất lượng . Để trong quá trình sử dụng, vệ sinh rèm cửa bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm vì các hóa phẩm màu nhuộm không gây độc hại cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

Khi lựa Chọn Vải Rèm Cửa Chống Nắng có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như vải của Bỉ, Hàn Quốc, Nhật hay Thái Lan sẽ đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và còn an toàn với người sử dụng. Do các dòng vải rèm cửa chống nắng cao cấp của các thương hiệu nhập khẩu đều đạt các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối đối với người tiêu dùng Việt Nam.  Dòng vải Rèm Cửa Chống Nắng Cao Cấp của các thương hiệu vải nổi tiếng đến từ Châu Âu đạt các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối

Trên đây là những kinh nghiệm cần thiết khi lựa Chọn Vải Rèm Cửa Chống Nắng trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc hãy liên hệ ngay với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI