Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Phân Biệt Rèm Văn Phòng Cao Cấp Và Rèm Văn Phòng Giá Rẻ -21083

Cách Phân Biệt Rèm Văn Phòng Cao Cấp Và Rèm Văn Phòng Giá Rẻ

 

Ngày nay, việc sử dụng rèm cửa trong không gian văn phòng không chỉ đáp ứng nhu cầu cản ánh sáng, chống nắng từ bên ngoài mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, thoải mái cho nhân viên. 

 

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được mẫu rèm văn phòng đẹp, chất lượng cho văn phòng của mình. Dưới đây, Rèm cửa – Nội thất Hafuni xin chia sẻ đến quý khách hàng cách phân biệt được rèm văn phòng cao cấp và rèm văn phòng giá rẻ để xứng đáng với chi phí mình bỏ ra.

 

Rèm văn phòng cao cấp tại Rèm cửa Hafuni

Rèm văn phòng cao cấp tại Rèm cửa Hafuni

 

Cách Phân Biệt Rèm Văn Phòng Cao Cấp Và Rèm Văn Phòng Giá Rẻ

Để có thể phân biệt rèm văn phòng cao cấp và rèm văn phòng giá rẻ, cách tốt nhất mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn lưu ý với quý khách hàng là tốt nhất quý khách nên đến tận địa chỉ cùng cấp để xem, kiểm tra và sờ tận tay mẫu rèm cửa mà bạn muốn sở hữu.

Về Catalog

Về Catalog, rèm văn phòng cao cấp sẽ có catalog đẹp trên catalog có ghi rõ xuất xứ và thông tin chi tiết từng sản phẩm rèm cửa. 

Chất Vải May Rèm

Chất vải của rèm văn phòng giá rẻ thường rất đa dạng về mẫu mã, hoa văn và khi sờ vào có cảm giác thô, cứng. Loại rèm văn phòng cao cấp thường chỉ có một vài mẫu trên 1 cuốn màu sắc chuyển tông để phù hợp với nội thất trong phòng, chất vải mịn sờ vào cảm giác mát tay.

Phụ Kiện Rèm Cửa

Hệ thống phụ kiện rèm văn phòng cao cấp thường mỗi dòng đều có phụ kiện khác biệt không đụng hàng với các mẫu khác. Rèm văn phòng cao cấp có mẫu mã thiết kế đẹp mắt, chắc chắn. Đặc biệt, với rèm văn phòng cao cấp trên catalog sẽ ghi đầy đủ thông số của phụ kiện đi kèm.

 

Rèm văn phòng cao cấp có kiểu dáng, màu sắc rất đẹp

Rèm văn phòng cao cấp có kiểu dáng, màu sắc rất đẹp

 

Tại Sao Nên Sử Dụng Rèm Văn Phòng Cao Cấp?

Thiết Kế Hiện Đại

Rèm văn phòng cao cấp được thiết kế nhiều kiểu đẹp, độc đáo được lựa chọn cẩn thận mang đến cho không gian của bạn sự tinh tế và bền bỉ theo thời gian.

Phụ Kiện Cao Cấp

Một điểm rất quan trọng quyết định độ bền của bộ rèm cửa là thanh phụ kiện. Mà hầu hết bộ phụ kiện của rèm văn phòng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Với mỗi bộ phụ kiện của rèm văn phòng cao cấp đều sẽ có thông số chính xác như kích thước tối đa, tải trọng, chi tiết từng phụ kiện

Vải Bền Màu Độ Bền Cao

Đối với không gian văn phòng làm bằng kính nếu sử dụng rèm văn phòng giá rẻ rất dễ bị phai màu. Còn nếu sử dụng rèm văn phòng cao cấp thì vấn đề này không còn là nỗi lo, vì rèm văn phòng cao cấp có độ bền màu lên tới 5-7 năm. 

Thân Thiện Với Môi Trường

Rèm văn phòng cao cấp là những mẫu rèm cửa luôn sử dụng những vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường; nguyên vật liệu được kiểm định bởi những chuyên gia và quá trình gắt gao trên thế giới.

 

Rèm gỗ văn phòng cao cấp

Rèm gỗ văn phòng cao cấp

Cách Chọn Rèm Văn Phòng Theo Mục Đích Sử Dụng

Để có thể lựa chọn được mẫu rèm văn phòng cao cấp, phù hợp với không gian thì quý khách cần xác định rõ mục đích sử dụng rèm cửa văn phòng làm gì? Rèm văn phòng để chống nắng, để trang trí hay để cản ánh sáng. Bởi vì rèm văn phòng có rất nhiều loại, vải may rèm độ dày mỏng khác nhau tuỳ thuộc vào mức độ chống nắng từ 70-100%. Chính vì lý do đó mà bạn phải xác định được mục đích sử dụng để chọn loại rèm dày hay mỏng. 

Lựa Chọn Địa Chỉ Cung Cấp Rèm Văn Phòng Cao Cấp Chất Lượng

Cùng với đó, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp rèm văn phòng cao cấp chất lượng, uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường là điều mà mỗi khách hàng cần quan tâm.  Rèm văn phòng cao cấp Hàn Quốc là dòng sản phẩm rèm cửa cao cấp chủ lực của Rèm cửa – Nôị thất Hafuni trên thị trường rèm văn phòng cao cấp TpHCM. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn rèm văn phòng cao cấp tại Rèm cửa – Nôị thất Hafuni.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tụy, Rèm cửa – Nôị thất Hafuni luôn đảm bảo rằng các sản phẩm rèm văn phòng, rèm cửa chống nắng đến tay khách hàng luôn là loại rèm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đúng tiêu chuẩn sản xuất. Các sản phẩm rèm văn phòng cao cấp luôn được Rèm cửa – Nôị thất Hafuni bảo hành miễn phí và sửa chữa với các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI