Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Sử Dụng Các Loại Rèm Cửa Hiện Nay -20089

Cách Sử Dụng Các Loại Rèm Cửa Hiện Nay

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa hiện đại và quý khách có thể sử dụng các loại rèm cửa ở nhiều nơi khác nhau. Trong đó, mỗi loại rèm cửa lại có cấu và cách sử dụng rèm cũng khác nhau. 

 

Trong bài viết dưới đây, Rèm cửa – Nội thất Hafuni xin chia sẻ, tư vấn, hướng dẫn mọi người cách sử dụng các loại rèm cửa hiện nay một cách dễ hiểu và đơn giản nhất.

 

Rèm cuốn và rèm Roman đều có cấu tạo giống nhau đó là xoay quanh trục rèm

Rèm cuốn và rèm Roman đều có cấu tạo giống nhau đó là xoay quanh trục rèm 

 

Cách Sử Dụng Các Loại Rèm Cửa Hiện Nay

Rèm Cuốn Và Rèm Roman

Rèm cuốn và rèm Roman là 2 sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Rèm cuốn và rèm Roman đều được đánh giá cao về khả năng chống nắng, cản sáng, cách nhiệt. Ngoài ra mẫu mã sản phẩm Rèm cuốn và rèm Roman cũng rất đa dạng và độ bền cao, lắp đặt trong cách không gian từ nhà ở cho đến nhà hàng, quán cà phê rất hiện đại và phong cách.

Rèm cuốn và rèm Roman đều có cấu tạo giống nhau đó là xoay quanh trục rèm là một ổ cuốn gồm hệ thống dây kéo cuốn quanh ổ cuốn. Nếu quý khách hàng muốn thả rèm xuống thì kéo dây ngược chiều kim đồng hồ còn nếu muốn thu rèm lại khi không dùng nữa chỉ cần kéo dây cùng chiều kim đồng hồ. Rèm cuốn và rèm Roman là hai loại rèm cửa hiện đại sẽ luôn đem lại cảm giác gọn gàng cho mọi không gian căn phòng, cho những quý khách muốn tiết kiệm không gian, là sản phẩm rèm cửa lí tưởng để lựa chọn cho căn phòng có diện tích hẹp.

 

Cách sử dụng Rèm Gỗ Và Rèm Nhôm phức tạp hơn chút, khi muốn kéo thả rèm cửa

Cách sử dụng Rèm Gỗ Và Rèm Nhôm phức tạp hơn chút, khi muốn kéo thả rèm cửa

Rèm Gỗ Và Rèm Nhôm

Rèm Gỗ Và Rèm Nhôm còn được gọi là rèm sáo gỗ và rèm sáo nhôm bởi vì thanh rèm cửa được làm như các thanh sáo mỏng. Dù khác về mặt chất liệu làm rèm nhưng cấu tạo của Rèm Gỗ Và Rèm Nhôm này cũng giống nhau, gồm một thanh trục rèm tự động với một bên là đầu trục là ổ xoay rèm lên xuống được trang bị thêm chốt ngắt - thả rèm tự động; bên kia là ổ xoay góc các thanh rèm.

Cách sử dụng Rèm Gỗ Và Rèm Nhôm phức tạp hơn chút, khi muốn kéo thả rèm cửa, quý khách hàng phải để các thanh sáo song song mặt đất, cố định chốt sau đó mới điều khiển các góc rèm để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. 

 

Cấu tạo của dòng sản phẩm rèm lá dọc chính là những lá rèm xếp song song

Cấu tạo của dòng sản phẩm rèm lá dọc chính là những lá rèm xếp song song 

Rèm Lá Dọc

Cấu tạo của dòng sản phẩm rèm lá dọc chính là những lá rèm xếp song song với nhau thả vuông góc xuống mặt đất. Ngoài ra, các lá rèm còn có thể xoay được 180 độ cho phép ánh sáng tự nhiên vào nhà để căn phòng thông thoáng giúp quý khách có thể kéo rèm cửa dàn đều sang hai bên hoặc kéo sang một bên cho gọn gàng. Rèm  lá dọc có hai dây kéo, một dây để thu các lá rèm, một dây để xoay lật các lá rèm. Khi kéo gọn các lá rèm quý khách hàng phải để các lá rèm song song với nhau và chúng phải vuông góc với mặt đất.

Rèm Vải

Rèm vải, có thể là rèm vải một lớp có thể là rèm vải hai lớp. Đây là loại rèm cửa rất dễ sử dụng, đầu trên của rèm cửa sẽ được cố định vào khung rèm bằng cách buộc dây hoặc được treo lên bằng các khuy cách đều. Sử dụng rèm vải đơn giản nhất, quý khách chỉ cần dùng tay kéo dạt rèm sang một bên hoặc hai bên tùy ý. Rèm vải luôn mang đến sự mềm mại, cuốn hút với những họa tiết hoa văn và màu sắc bắt mắt trong đó, rèm vải 2 lớp là mẫu rèm cửa hiện đại được sử dụng nhiều nhất.

Trên đây là những hướng dẫn, cách sử dụng các loại rèm cửa thông dụng hiện nay. Hy vọng sau những chia sẻ này, quý khách hàng đã biết cách dùng một số loại rèm phổ biến, sử dụng rèm đúng cách cũng giúp cho chiếc rèm được bền lâu hơn. Nếu quý khách còn thắc mắc hay cần giải thích thêm, cụ thể một loại rèm cửa nào cụ thể như rèm cửa phòng thờ, rèm cửa nhà tắm, hãy liên hệ ngay với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được tư vấn một cách cụ thể nhất. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI