Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Treo Rèm Cửa Tạo Hiệu Ứng Bắt Mắt Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Cách Treo Rèm Cửa Tạo Hiệu Ứng Bắt Mắt Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Hiện nay, rèm cửa được cho là xu hướng của không gian nội thất vì chúng mang lại hiệu ứng bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Vậy, bạn đã biết cách treo rèm cửa tạo hiệu ứng bắt mắt cho ngôi nhà của bạn? 

Rèm cửa là một vật dụng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau với nhiều không gian khác nhau. Chiếc rèm cửa ngoài tác dụng là cản nắng, bụi bẩn thì việc sử dụng rèm còn để trang trí và tạo hiệu ứng bắt mắt cho không gian nhà. Vậy nên việc bỏ túi các cách treo rèm cửa tạo hiệu ứng bắt mắt cho ngôi nhà của bạn luôn được nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng.

Vì sao cần bỏ túi các cách treo rèm cửa?

Rèm cửa có thể treo ở nhiều không gian khác nhau với nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn, không gian phòng khách cần sự ấn tượng khách đến nhà, phòng ngủ thì tạo ấm cúng và không gian riêng tư, phòng bếp để thông thoáng,... Vì thế, các gia chủ phải thường xuyên cập nhật và bỏ túi các về cách treo rèm cửa để phù hợp.

 

Cách Treo Rèm Cửa Tạo Hiệu Ứng Bắt Mắt Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Cách treo rèm cửa để phù hợp và tạo ấn tượng cho khách.

 

Cách treo rèm cửa tạo hiệu ứng bắt mắt cho ngôi nhà của bạn

Dưới đây, Hafuni sẽ giới thiệu 3 cách treo rèm cửa cho ngôi nhà bạn thêm ấn tượng:

+ Một là: Sử dụng không gian trống làm dịu ánh sáng

Đây có thể xem là cách dễ dàng và phổ biến nhất giúp rèm cửa thêm mới lạ. Với cách này, bạn cần chú ý cách phân bổ các khoảng trống đồng đều giúp căn phòng tràn ngập ánh sáng nhưng không quá gay gắt nắng. Cách treo rèm cửa này phù hợp với loại cửa sổ thiết kế lồi, góp phần tăng thêm sự tinh tế và nét độc đáo.

+ Hai là: Thiết kế theo dạng hình học đầy sáng tạo

Rèm cửa không chỉ treo trên những khung cửa thẳng tắp mà bạn có thể hoàn toàn sáng tạo hình học theo những góc nghiêng của tường nhà, hay khung cửa sổ.  Cách treo rèm cửa này phù hợp với những căn phòng có thiết kế nghệ thuật như Boho. Chúng giúp căn phòng trở nên tinh tế và lãng mạn hơn.

+ Ba là: Nên chú ý chọn treo rèm tông màu đậm

Thay đổi màu sắc cho rèm cửa cũng mang lại những nét độc đáo cho không gian phòng.  Tuy nhiên, cần lưu ý cách chọn màu sao cho phù hợp, để chúng trở thành tiêu điểm ấn tượng trong thiết kế tổng thể căn phòng. 

 

Cách Treo Rèm Cửa Tạo Hiệu Ứng Bắt Mắt Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Cách treo rèm cửa

 

Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn thêm về cách treo rèm cửa tạo hiệu ứng bắt mắt cho ngôi nhà của bạn thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với nhân viên Công ty Hafuni tại địa chỉ trang web: https://hafuni.com/ để lắng nghe sự tư vấn nhanh chóng!

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI