Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cách Xử Lý Rèm Cửa Cao Cấp Đúng Cách Khi Bị Bẩn

Cách Xử Lý Rèm Cửa Cao Cấp Đúng Cách Khi Bị Bẩn 

Biết cách xử lý rèm cửa cao cấp đúng cách khi bị bẩn sẽ giúp bạn giữ được bề mặt sang trọng và luôn như mới cho các rèm cửa tại gia đình của mình.

Rất nhiều gia đình muốn biết các cách xử lý rèm cửa cao cấp đúng cách khi bị bẩn nhằm đảm bảo giữ được vẻ đẹp bên ngoài của rèm cửa, giúp không gian sống luôn tươi mới mà không phải tốn kém nhiều chi phí cho việc thay thế rèm cửa mới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số cách xử lý các vết bẩn trên rèm một cách đơn giản mà hiệu quả.

 

Cách Xử Lý Rèm Cửa Cao Cấp Đúng Cách Khi Bị Bẩn

Hình 1. Rèm cửa cao cấp khi bị bẩn cần phải được xử lý đúng cách

 

Nhu cầu biết cách xử lý rèm cửa cao cấp đúng cách khi bị bẩn từ các gia đình hiện đại

Rất nhiều gia đình hiện nay sử dụng các loại rèm cửa cao cấp với thiết kế sang trọng, ấn tượng thể hiện được đẳng cấp và sự quý phái cho không gian sống cũng như gia chủ.

Các kiểu rèm cao cấp thường có giá trị cao và được chủ nhà kỳ công lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc và nội thất bên trong căn nhà.

Chính vì vậy mà khi bị lấm bẩn, hầu như mọi người đều có tâm lý muốn tìm được phương pháp xử lý vết bẩn đó một cách hiệu quả nhất.

Giới thiệu các cách xử lý rèm cửa cao cấp đúng cách khi bị bẩn

1. Đối với rèm sáo gỗ:

Loại rèm này thường gây khó khăn cho các gia đình trong vấn đề vệ sinh. Lý do là chất liệu gỗ khi tiếp xúc lâu với nước sẽ bắt đầu là hư hại rèm. Chính vì vậy, để làm sạch rèm sáo gỗ, bạn chỉ nên dùng khăn vải mềm hoặc máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn ở trên rèm.

2. Đối với rèm vải:

Các loại rèm vải cao cấp thường được một lớp silicon bên ngoài. Do đó, để làm sạch rèm vải, bạn có thể ngâm nước lạnh sau đó đem phơi rèm dưới nắng nhẹ.

Ngoài ra, đối với các loại rèm vải may bằng chất liệu cotton hay polyester thì cần phải tháo các bộ phận như khuyên rèm, sau đó thả vào máy giặt chọn chế độ giặt nhẹ, sau đó đem phơi là được.

 

Cách Xử Lý Rèm Cửa Cao Cấp Đúng Cách Khi Bị Bẩn

Hình 2. Một mẫu rèm cửa sang trọng, tinh tế tại Hafuni

 

Giới thiệu đơn vị cung cấp các mẫu rèm cao cấp, sang trọng – Hafuni

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các mẫu rèm cửa mới, cao cấp và sang trọng nhất trong năm nay, hay liên hệ với dịch vụ Hafuni chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm cách xử lý rèm cửa cao cấp đúng cách khi bị bẩn, các mẫu rèm và giá cả trên trang web: http://hafuni.com/

 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI