Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cây Treo Và Cách Mắc Rèm Thuận Tiện Nhất

Cây Treo Và Cách Mắc Rèm Thuận Tiện Nhất

Bạn đang tìm giải pháp treo rèm thuận tiện nhất? Bài viết dưới đây về cây treo và cách mắc rèm thuận tiện nhất là gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Việc lắp đặt một cây treo rèm là một công việc mà không phải ai cũng có thể tự làm được. Song song đó, chi phí để bỏ ra để đi thuê đơn vị thi công và lắp đặt không hề rẻ. Thế nhưng bạn vẫn có thể tự lắp cây treo rèm và mắc rèm thuận tiện nhất chỉ với một vài lưu ý dưới đây.

 

Cây Treo Và Cách Mắc Rèm Thuận Tiện Nhất

Cây treo rèm và cách mắc rèm thuận tiện nhất

 

Trang bị cây treo rèm cửa trước khi biết cách mắc rèm thuận tiện nhất

Nếu như căn phòng của bạn không có một vật cố định hay không có lỗ khoan nào gần chỗ thiết kế cửa sổ, thì bạn có thể quyết định sử dụng thanh treo rèm lò xo để tránh tạo thành lỗ khi khoan tường. Với loại rèm vải nặng, nhất thiết yêu cầu cây treo rèm phải thật chắc chắn và cố định, bạn nên chọn loại cây treo rèm có chất liệu tương đối tốt. 

Tiếp theo, bắt tay vào cách mắc rèm thuận tiện nhất,  trang bị thêm các vật dụng cần thiết phục vụ cho quá trình lắp rèm như là khoan, vít và bày chúng ra trên sàn nhà.

 

Cây Treo Và Cách Mắc Rèm Thuận Tiện Nhất

Cách Mắc Rèm Thuận Tiện Nhất

 

Song song đó, kiểm tra cây treo rèm và những bộ phận đi kèm xem đã đầy đủ chưa.  Kế đế, bạn dùng thước dây kim loại để xác định vị trí đặt rèm cần khoan, đánh dấu các vị trí đó lại bằng bút chì màu nhạt. Lưu ý rằng khi khoan nhớ đeo kính bảo hộ để cản bụi bẩn bay vào mắt. 

Những điều cần lưu ý về cách mắc rèm thuận tiện nhất

Nếu cây treo rèm ngắn hơn so với chiều rộng của cửa sổ, bạn nên trang bị thêm bộ mở rộng với đường kính tương tự như cây treo rèm ban đầu, rồi chèn phần mở rộng vào giữa rèm, sau đó, xếp chúng lại với nhau càng gần với chiều rộng cần thiết càng tốt. Nếu không có phần mở rộng, bạn có thể thay thế bằng một cây treo rèm khác. Đối với cây treo rèm dài, nên vít ốc không hạn định ở trung tâm bức tường để hỗ trợ. 

Cách mắc rèm thuận tiện nhất như sau: Đặt chính xác thứ tự các mảnh rèn lên sàn nhà trước khi bạn bắt đầu. Khi đầu cây treo rèm không còn mịn, bạn chú ý bọc chúng lại hai đến ba lần để không làm rách tấm rèm. Kế đến, bạn hãy đặt một đầu thanh treo rèm trên mặt đất và luồn rèm cửa vào cây treo rèm từ một đầu còn lại rồi từ từ đẩy chúng sang đầu bên kia.

Trên đây là những chia sẻ lưu ý về cây treo và cách mắc rèm thuận tiện nhất cho bạn khi đi mua thanh treo rèm hay mắc rèm sao nhanh và thuận tiện nhất. Nếu còn vấn đề thắc mắc thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web: https://hafuni.com/  nhất. 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI