Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Chọn Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả Cho Nhà Ở Hướng Tây

Chọn Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả Cho Nhà Ở Hướng Tây

Nội thất rèm cửa Hafuni đơn vị đi đầu cho những giải pháp tối ưu khi lựa chọn rèm cửa chống nắng hiệu quả cho nhà ở hướng Tây hay nhất.

Nhà bạn đang ở hướng Tây – hướng đón ánh nắng mặt trời và bạn đang phân vân nên chọn rèm cửa chống nắng hiệu quả cho nhà ở hướng Tây như thế nào? Đừng lo, hãy cùng Hafuni giải đáp mọi thắc về vấn đề rèm cửa qua bài dưới đây.

Chọn rèm cửa chống nắng hiệu quả cho nhà ở hướng Tây như thế nào?

Hướng Tây được xem là hướng ánh mặt trời buổi chiều chiếu trực tiếp vào. Cái nắng nóng cùng với các tia tử ngoại khiến bạn cảm thấy khó chịu và khiến bạn phải đưa ra quyết định nên chọn rèm cửa chống nắng hiệu quả cho nhà ở hướng Tây.

 

Chọn Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả Cho Nhà Ở Hướng Tây

Rèm chống nắng hữu hiệu cho nhà hướng Tây tại Hafuni

 

 Đối với không gian nhà quay mặt theo hướng Tây thì Hafuni khuyên bạn nên chọn những bộ rèm có khả năng chống nắng, cản ánh sáng tốt để hạn chế tối đa nhất có thể ánh sáng mặt trời chiếu vào. 

Hafuni chia sẻ cho bạn một số mẫu rèm cửa chống nắng hữu hiệu cho nhà hướng Tây:

Rèm vải chống nắng cản nóng tốt: Đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất bởi nó rất phù hợp cho những không gian nhà quay mặt về hướng Tây. Chất liệu bằng vải sẽ có tác dụng cản nắng từ 80 đến 100%. Bạn cũng có thể chọn loại rèm vải với chất liệu như tơ tằm hay voan lụa,…nó không chỉ tốt cho môi trường mà còn mang lại cảm giác dễ chịu cho căn phòng. Đối với rèm vải, bạn hoàn toàn có thể dùng loại rèm 2 lớp. Điều này rất tốt và hữu hiệu cho việc chắn nắng.

Rèm cuốn cũng được xem là giải pháp đơn giản cho những cửa sổ ngôi nhà hướng Tây. Rèm cuốn được hoạt động theo cơ chế cuốn lên và thả xuống nên nó có tính năng che nắng rất tốt và bền. Nó có khả năng ngăn nhiệt đến 90%. Ngoài việc chắn nắng tốt thì việc sử dụng rèm cuốn cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh bởi nó được phủ bóng bề mặt nên hạn chế bám bụi.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo rèm Roman theo cấu trúc xếp lớp. 

 

Chọn Rèm Cửa Chống Nắng Hiệu Quả Cho Nhà Ở Hướng Tây

Rèm cuốn giải pháp tiết kiệm mà đơn giản chống nắng cho nhà hướng Tây

 

Còn nhiều mẫu rèm có khả năng chống nắng, cản nhiệt tốt, bạn có thể tham khảo qua địa chỉ WEBSITE của Hafuni: htttp://hafuni.com. 

Những lợi ích khi bạn chọn rèm cửa chống nắng hiệu quả cho nhà ở hướng Tây của Hafuni

Đến với nội thất rèm cửa Hafuni, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi bởi với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực nội thất, Hafuni cam kết:

Chất lượng rèm cửa luôn được đảm bảo nhất.

Được đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn để có sự lựa chọn rèm cửa chống nắng hiệu quả cho nhà ở hướng Tây một cách tốt nhất.

Được thiết kế, thi công rèm cửa theo đúng yêu cầu.

Được bảo hành và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hãy liên hệ ngay với Hafuni để hoàn toàn yên tâm có những bộ rèm chất lượng nhất, đảm bảo nhất cũng như có sự lựa chọn rèm cửa chống nắng hiệu quả cho nhà ở hướng Tây thông minh nhất. Mọi yêu cầu, hãy gửi cho chúng tôi qua địa chỉ: htttp://hafuni.com.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI