Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Sơn Tường Màu Ghi -21089

Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Sơn Tường Màu Ghi 

 

Hiện nay, tường nhà được sơn từ rất nhiều màu đa dạng trong đó phổ biến là sơn tường màu ghi. Vì sơn tường màu ghi đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu, vừa hiện đại lại vừa cổ điển. 

 

Vậy thì sơn tường màu ghi thì chọn rèm cửa màu gì? Nếu bạn muốn tìm ra câu trả lời thì hãy để Rèm cửa – Nội thất Hafuni chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm chọn rèm cửa cho tường màu ghi.

 

Rèm Cửa Màu Ghi Cho Sơn Tường Màu Ghi

Rèm Cửa Màu Ghi Cho Sơn Tường Màu Ghi

 

Cách Phối Màu Rèm Cửa Cho Tường Nhà Màu Ghi

Rèm Cửa Màu Ghi Cho Sơn Tường Màu Ghi

Đầu tiên, cách đơn giản nhất mà cũng phổ biến nhất mà các bạn không cần phải mất nhiều thời gian suy nghĩ đó là chọn màu rèm vải giống như màu tường để tạo ra không gian đồng nhất. 

Nếu các bạn cảm giác quá đơn điệu thì có thể chọn những tấm rèm cửa họa tiết nhưng vẫn để màu rèm và tường chung một màu. Tuy nhiên, có một điều mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni lưu ý các bạn là nếu như tường màu xám đậm mà bạn chọn rèm cũng màu xám đậm thì căn phòng sẽ tối tăm và lạnh lẽo. Do vậy, các bạn chỉ nên dùng màu đồng nhất khi sơn tường là màu xám nhạt. 

 

Rèm Cửa Màu xám nhạt Cho Sơn Tường Màu Ghi

Rèm Cửa Màu xám nhạt Cho Sơn Tường Màu Ghi

 

Rèm Cửa Màu Trắng Cho Sơn Tường Màu Ghi

Thứ hai, để lựa chọn màu sắc rèm cửa cho sơn tường màu ghi. Các bạn có thể làm sáng căn phòng khi lắp một tấm rèm cửa màu trắng tinh khôi. Rèm cửa màu trắng hòa hợp với tất cả không gian nội thất cùng với những bức tường màu ghi là một điều rất đẹp. Chọn rèm cửa màu trắng cho tường màu xám nhạt vừa nhẹ nhàng và không kém phần nổi bật, đặc biệt với những bức tường sơn đậm thì sẽ tạo nên sự tương phản, sẽ là một ý tưởng không tồi.

Ngoài rèm cửa màu trắng các bạn có thể phối hợp với một tấm rèm cửa có màu trung tính khác như màu kem sẽ mang đến không gian rất trang nhã, thanh lịch và hiện đại.

Rèm Cửa Màu Xanh Cho Sơn Tường Màu Ghi

Thứ ba, chọn rèm màu xanh nước biển mang đến sự tươi mát cho căn phòng có sơn tường màu ghi. Đây là một ý tưởng thiết kế hoàn hảo, vừa hợp phong thủy lại hợp mắt. Bức tường màu ghi làm nền cho tấm rèm cửa màu xanh thêm nổi bật, nó không quá gay gắt như màu nóng, mà đem lại cảm giác thoải mái, yên bình.

 

Rèm Cửa Màu Xanh Cho Sơn Tường Màu Ghi

Rèm Cửa Màu Xanh Cho Sơn Tường Màu Ghi


Rèm Cửa Màu Hồng, Màu Vàng Cho Sơn Tường Màu Ghi

Với căn phòng có sơn tường màu ghi thì các bạn cũng có thể chọn rèm cửa màu hồng đậm và rèm cửa màu vàng tươi.

Màu hồng tượng trưng cho sự ngọt ngào, do vậy lựa chọn rèm cửa màu hồng đậm sẽ giúp căn phòng sẽ trở nên ấm áp hơn và đây cũng là màu sắc ưa thích của các cô gái hoặc phòng của các bạn nhỏ.

Màu vàng là màu nắng, do vậy lựa chọn rèm cửa màu vàng sẽ đưa đến cho không gian những gì rực rỡ và tươi tắn nhất. 

Trên đây là những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni về cách chọn rèm cửa màu gì cho sơn tường màu ghi. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã giải đáp được câu hỏi sơn tường màu ghi thì chọn rèm cửa sổ màu gì và nếu các bạn ưng ý với những mẫu sản phẩm rèm cửa mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni giới thiệu thì hãy đến với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để mua được những tấm rèm cửa chống nước, rèm cửa giá rẻ, đẹp và cao cấp nhất về trang trí cho căn phòng sơn tường màu ghi của mình.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI