Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Sơn Tường Màu Vàng? -20086

Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Sơn Tường Màu Vàng?

 

Màu vàng là một trong những gam màu rực rỡ, mang đến sự vui tươi, sống động cho các không gian. Hiện nay, có rất nhiều gia đình lựa chọn màu vàng để sơn tưởng. 

 

Vậy kết hợp, chọn rèm cửa màu gì cho sơn tường màu vàng. Dưới đây, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ tư vấn cho quý khách cách chọn rèm cửa nhà có sơn tường màu vàng đẹp nhất.

 

Rèm màu vàng cho sơn tường màu vàng

Rèm màu vàng cho sơn tường màu vàng

 

Chọn Rèm Cửa Màu Gì Cho Sơn Tường Màu Vàng?

Rèm Cửa Màu Trắng Cho Sơn Tường Màu Vàng

Màu vàng là một màu hấp thụ nhiệt, do vậy, nếu quý khách hàng khéo chọn rèm cửa thì sẽ đem lại không gian rất trẻ trung và sinh động. Màu sắc rèm cửa đầu tiên mà quý khách có thể lựa chọn cho căn phòng có sơn tường màu vàng đó chính là sử dụng những tấm rèm cửa màu trắng.  

Rèm vải màu trắng có thể phù hợp với mọi không gian, sơn tường và đồ nội thất màu nào. Dù lựa chọn và lắp đặt rèm cửa màu trắng ở không gian nào thì rèm cửa màu trắng cũng đem lại sự nhẹ nhàng, dễ chịu. Việc kết hợp rèm cửa màu trắng với sơn tường màu vàng là sự kết hợp rất hợp lý, vì màu trắng sẽ trung hòa độ mạnh của sắc vàng. Hoặc quý khách hàng cũng có thể chuẩn bị một tấm rèm cửa trắng một màu - rèm vải trơn không họa tiết để bạn làm nổi bật bức tường.

 

Rèm màu nâu kem cho sơn tường màu vàng

Rèm màu nâu kem cho sơn tường màu vàng

 

Rèm Cửa Màu Kem Cho Sơn Tường Màu Vàng

Đối với căn phòng có sơn tường màu vàng, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn rèm cửa màu kem để trang trí cho căn phòng. Màu kem chính một kiểu màu vàng nhạt, có thể làm giảm bớt “độ chói” của bức tường màu vàng. Sẽ giúp mang đến cho căn phòng vẻ thanh lịch, sang trọng rất hài hòa mà không làm mất vẻ đẹp của những bức tường rực rỡ.

Rèm Cửa Màu Ghi, Xám Cho Sơn Tường Màu Vàng

Màu ghi hay xám là một tông màu cực kì thời trang và khi kết hợp với căn phòng sơn tường màu vàng sẽ rất thú vị cho mọi căn phòng có phong cách thiết kế hiện đại lẫn thiết kế theo phong cách truyền thống. 

Nếu chọn màu ghi đậm cho căn phòng cho sơn tường màu vàng, quý khách có thể mang đến cho căn phòng một phong cách cực kỳ trang nghiêm. Hoặc một tấm rèm vải lụa cho bức tường màu vàng sẽ góp phần nâng tầm sang trọng cho căn phòng. Rèm lụa mềm mại đem đến cảm giác dễ chịu, là một sự kết hợp rất mới lạ mà ở đó những bức tường màu vàng luôn giữ được sự nổi bật.

 

Rèm màu kem cho sơn tường màu vàng nhạt

Rèm màu kem cho sơn tường màu vàng nhạt

 

Rèm Cửa Tối Màu Cho Sơn Tường Màu Vàng

Nếu như sơn tường sử dụng màu vàng thì những bộ rèm cửa tối màu sẽ mang lại sự tươi sáng và ấm cúng, làm cho không gian có chiều sâu hơn. Do vậy, quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu rèm cửa màu đen cho căn phòng sơn tường màu vàng. Rèm cửa màu đen không làm mất đi màu vàng nổi bật, mang đến sự lạnh lẽo tối tăm mà rèm cửa màu đen còn giúp căn phòng trở nên cổ kính hơn.  Dù cho sơn tường nhà bạn sử dụng sơn tường màu vàng đậm hay vàng nhạt thì rèm cửa màu đen cũng không làm mất đi sự tươi mới và ấm cúng của bức tường.

Trên đây là những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất về cách chọn màu sắc rèm cửa cho căn phòng có sơn tường màu vàng. Nếu quý khách đang muốn mua rèm cửa đẹp, rèm cửa chất lượng tốt với giá hợp lý cho bức tường màu vàng nổi bật trong căn nhà hay rèm cửa nhà hàng thì hãy đến với Rèm cửa – Nội thất  Hafuni để được tư vấn miễn phí tìm ra những sản phẩm rèm cửa, màn cửa ưng ý nhất. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI