Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Chọn Rèm Cửa Nào Phù Hợp Với Nội Thất Tối Màu -14082

Chọn Rèm Cửa Nào Phù Hợp Với Nội Thất Tối Màu

 

Thiết kế, xây dựng một căn phòng đẹp phụ thuộc rất nhiều vào đồ nội thất. Trong đó, rèm cửa, rèm vải là yếu tố gần như cuối cùng trong việc hoàn thiện 1 căn hộ giúp căn nhà có trở nên tươi đẹp, thoáng mát hay không?

 

Trong bài viết này, Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ tư vấn cho quý khách hàng về việc lựa chọn rèm cửa nào phù hợp với nội thất, sơn tường tối màu. 

 

Rèm vải sáng màu cho nội thất tối màu

Rèm vải sáng màu cho nội thất tối màu

 

Rèm Cửa Nào Phù Hợp Với Nội Thất Tối Màu

Kiểu Rèm Cửa Nào Dễ Kết Hợp Với Nội Thất Màu Tối

Nếu căn phòng của khách hàng có thiết kế với những món đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ, trần giả, sàn nhà, giấy dán tường, sơn tường… có các gam màu tối thì thường khá khó chọn rèm cửa. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng có một chút kiến thức hay có mắt thẩm mỹ trong việc phối màu thì việc chọn rèm cửa cũng khá đơn giản.

Đối với những căn phòng có đồ nội thất tối màu thì quý khách nên lựa chọn những kiểu rèm cửa như rèm vải, rèm roman hay rèm sáo gỗ, nó sẽ rất phù hợp. 

Chọn Màu Rèm Cửa Phù Hợp Với Nội Thất Màu Trầm

Nếu quý khách hàng muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng có nội thất tối màu, màu trầm thì quý khách nên chọn những chiếc rèm cửa, rèm vải có màu sắc tươi sáng một chút để tạo điểm nhấn, giúp mở rộng không gian và mang ánh sáng cho căn phòng như rèm cửa màu trắng, rèm cửa màu vàng nhạt, rèm cửa màu xanh nhạt, rèm cửa màu be, rèm cửa màu kem…

 

rèm cửa có màu sắc tươi sáng một chút để tạo điểm nhấn

rèm cửa có màu sắc tươi sáng một chút để tạo điểm nhấn

 

Còn nếu quý khách hàng muốn căn phòng có không gian ấm áp, trầm tĩnh thì có thể chọn những bộ rèm cửa có gam màu trầm theo những món đồ nội thất sẵn có của bạn. Đối với những không gian trầm, tối màu thì khách hàng nên chọn những đồ nội thất trung tính hoặc mang gam màu trầm để phù hợp và tạo sự thống nhất cho không gian trở nên sang trọng hơn. 

Chọn Họa Tiết Rèm Cửa Phù Hợp Với Nội Thất Tối Màu

Đối với những căn phòng có đồ nội thất tối màu thì không nên chọn những chiếc rèm cửa có hoa văn, rèm cửa có họa tiết lớn, rèm cửa có nhiều màu sắc àm thay vào đó quý khách hàng nên chọn những chiếc rèm cửa trơn, rèm cửa một màu hoặc rèm cửa có các họa tiết hoa văn chìm, rèm cửa có hoa văn nhỏ… để tạo nên sự hài hòa, cân đối cho toàn bộ không gian.

 

Rèm vải màu trắng cho sơn tường, nội thất tối màu

Rèm vải màu trắng cho sơn tường, nội thất tối màu

 

Chọn Rèm Cửa Cho Sơn Tường Tối Màu

Đối với căn phòng có sơn tường tối màu, căn phòng trông nhỏ hơn so với bình thường, nếu các bạn muốn căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào thì cần phải chú ý đến màu sắc rèm cửa. Tuy nhiên, quý khách hàng cần nhớ lựa chọn rèm cửa có màu sắc phù hợp với không gian mà không làm giảm đi các đặc điểm bên trong căn phòng như đồ nội thất hay các tác phẩm nghệ thuật đã trang trí. Ví dụ, rèm cửa màu trắng tương phản với tường màu đen. Qúy khách hàng không cần phải chọn màu sắc tương phản trực tiếp chỉ cần có gam màu tương phản cũng tạo ra hiểu quả tốt.

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn rèm cửa phù hợp với thiết kế nội thất, sơn tường tối màu. Nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đá về rèm cửa nhà phố chung cư, rèm cửa nhà hàng, rèm cửa khách sạn hay rèm cửa spa, hãy liên hệ ngay với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được tư vấn, giải đáp ngay hôm nay.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI