Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Chọn Rèm Cửa Phòng Ngủ Vợ Chồng Cần Tránh Những Gì? -20082

 Chọn Rèm Cửa Phòng Ngủ Vợ Chồng Cần Tránh Những Gì?

 

Đối với các cặp vợ chồng, những tấm rèm cửa phòng ngủ không chỉ là vật dụng che chắn thông thường mà màu sắc và họa tiết của rèm cửa cũng sẽ ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng…

 

Do vậy, nếu quý khách muốn cuộc sống vợ chồng luôn bền chặt không sóng gió thì khi Chọn Rèm Cửa Phòng Ngủ Vợ Chồng hãy Tránh Những  điều đại kỵ dưới đây khi chọn rèm cửa phòng ngủ.

 

Sử dụng rèm vải màu sắc nhẹ nhàng, lãnh mạn

Sử dụng rèm vải màu sắc nhẹ nhàng, lãnh mạn

 

Rèm Cửa Phòng Ngủ Vợ Chồng Cần Tránh Những Gì?

Không Lựa Chọn Rèm Cửa Màu Hồng

Theo phong thủy, màu hồng không mang ý nghĩa tốt đẹp như nghĩa đen của nó mà màu hồng lại là màu của thị phi, của sự không chung thủy, là ngoại tình. Do vậy, với các cắp vợ chồng, nhất là vợ chồng mới cưới, không nên chọn những mẫu rèm vải màu hồng.

Không Sử dụng Những Tấm Rèm Sống Động

Rèm cửa sống động ở đây là những loại rèm cửa có màu nóng như: đỏ, cam, vàng chanh… Nếu bạn là người độc thân bạn có thể trang trí những tấm rèm cửa có màu rực rỡ như thế này cho căn phòng thêm sinh động, khỏe khoắn và cá tính.

 

Rèm phòng vợ chồng theo sở thích của cả 2

Rèm phòng vợ chồng theo sở thích của cả 2

 

Nhưng đối với cặp vợ chồng, thì không nên chọn rèm cửa màu này gì rèm màu nóng thứ nhất là gây ức chế cho mắt nhìn, đem đến cảm giác khó chịu; thứ hai rèm màu đỏ tượng trưng cho lửa là sự nóng nảy xung khắc giữa hai vợ chồng; rèm màu cam là màu của sự phản bội; rèm màu vàng giống như ánh nắng gay gắt ý nói mối quan hệ không hòa thuận. Nếu như vợ chồng tránh được những điều này thì sẽ rất tốt cho đời sống sau này, tình cảm bền chặt, vững chắc.

Thay vì chọn những mẫu rèm cửa màu như trên thì các cặp vợ chồng có thể trang trí không gian nhẹ nhàng, mát mẻ bằng những tấm rèm cửa màu xám, rèm cửa màu xanh nhạt hay rèm cửa màu kem hoặc những rèm cửa màu trung tính khác.

Tránh Xa Những Tấm Rèm Tối Màu 

Không nên lắp rèm cửa tối màu cho cặp vợ chồng. Đúng theo nghĩa đen, những mảng màu này làm cho không gian tối tăm, trầm lắng, rợn ngợp bước vào phòng sẽ tạo cảm giác bất an, lo sợ. Lắp rèm cửa tối màu này vợ chồng sẽ hay cãi vã, nổi nóng với nhau đó có thể là tiền đề cho những cuộc ngoại tình là nguyên nhân của sự đổ vỡ trong gia đình.  

 

Rèm vợ chồng không được chọn màu hồng mà chọn màu nhẹ nhàng

Rèm vợ chồng không được chọn màu hồng mà chọn màu nhẹ nhàng

 

Không Chọn Những Loại Rèm Họa Tiết Mang Ý Nghĩa Không Tốt Đẹp

Lựa chọn họa tiết rèm cửa cho cặp vợ chồng, không nên lựa chọn những tấm rèm có họa tiết trang trí: búp bê, động vật hung dữ như hổ, báo, cá sấu, in hình kỳ quái ma mị hoặc bộ xương… Những họa tiết này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và đem đến cảm giác ghê sợ không nhỏ đến tình cảm vợ chồng. Qúy khách nên lựa chọn họa tiết cho rèm cửa của vợ chồng như hình rèm cửa thêu hình trái tim, rèm cửa hoa lá, rèm cửa kẻ sọc hay những mẫu rèm có hoa văn sang trọng…

Trên đây là những điều cần tránh khi chọn rèm cửa, rèm vải 2 lớp cho phòng ngủ vợ chồng, nhất là vợ chồng mới cưới mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn chia sẻ với quý khách hàng. Nếu quý khách hàng còn cần những tư vấn gì, hãy liên hệ ngay với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể nhất. 

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI