Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cửa Hàng Chuyên May Màn Cửa, Rèm Cửa Chung Cư Phan Văn Trị Quận Bình Thạnh TPHCM

Cửa Hàng Chuyên May Màn Cửa, Rèm Cửa Chung Cư Phan Văn Trị Quận Bình Thạnh TPHCM

 

Nội thất rèm cửa Hafuni - cửa hàng chuyên may màn cửa, rèm cửa chung cư Phan Văn Trị quận Bình Thạnh TPHCM với sản phẩm chất lượng nhất

May rèm cửa, màn cửa đang trở nên phổ biến trong việc tân trang không gian sống của mỗi gia đình. Với những kiểu được thiết kế theo đúng yêu cầu, mỗi bộ rèm cửa không chỉ mang đến sự sang trọng, lịch thiệp mà còn có tác dụng cản nắng, chống bụi hữu hiệu. Hafuni – địa chỉ uy tín, là cửa hàng chuyên may màn cửa, rèm cửa chung cư Phan Văn Trị quận Bình Thạnh TPHCM tốt nhất.

 

Cửa hàng chuyên may màn cửa, rèm cửa chung cư Phan Văn Trị quận Bình Thạnh TPHCM bật mí những cách chọn lựa rèm cửa đẹp:

 

 Cửa Hàng Chuyên May Màn Cửa, Rèm Cửa Chung Cư Phan Văn Trị Quận Bình Thạnh TPHCM

 

Rèm cửa trơn 1 màu được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Không gian đẹp khi chọn lựa được những bộ rèm chất lượng. Rèm chất lượng không chỉ ở mẫu mã đa dạng mà còn được thể hiện trong cả chất liệu làm rèm. Hafuni - cửa hàng chuyên may màn cửa, rèm cửa chung cư Phan Văn Trị quận Bình Thạnh TPHCM sẽ bật mí cho bạn một số cách chọn rèm đẹp nhất:

- Chọn rèm khác nhau tạo sự khác biệt giữa các phòng: Bạn không nên chọn một loại rèm trang trí cho tất cả các phòng bởi như vậy sẽ làm căn phòng quá đơn điệu và không có nét nổi bật. Tùy vào chức năng của phòng mà nên chọn cho phù hợp. 

- Chọn rèm từ chất liệu: Tùy vào công dụng và chức năng mà mỗi chất liệu rèm cũng khác nhau. Có rất nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn như vải thô, vải voan, vải gấm hay lụa…Bạn không nên chọn những loại vải quá mỏng để trang trí rèm phòng khách hay cũng không nên chọn rèm có chi tiết quá sặc sỡ. Vải rèm với chi tiết đơn giản thì sẽ giúp phòng càng nhẹ nhàng, sang trọng hơn.

- Chú ý ánh sáng để sắp xếp, bố trí rèm: Khi bạn hiểu rõ ánh sáng trong căn phòng bạn sẽ có cách chọn rèm tốt nhất. Ví dụ, rèm tối màu sẽ rất thích hợp cho phòng ngủ bởi nó giúp ngăn chặn nhiều ánh sáng hay rèm mỏng thì rất thích hợp cho một không gian cần ánh sáng tự nhiên.

 

Rèm cửa Hafuni lựa chọn số một cho cửa hàng chuyên may màn cửa, rèm cửa chung cư Phan Văn Trị quận Bình Thạnh TPHCM:

 

 Cửa Hàng Chuyên May Màn Cửa, Rèm Cửa Chung Cư Phan Văn Trị Quận Bình Thạnh TPHCM

 

Rèm cửa Hafuni với họa tiết đơn giản

 

Hafuni tự hào là đơn vị chuyên nhận may rèm cửa chất lượng nhất quận Bình Thạnh- rèm cửa cho các căn hộ chung cư tại quận Bình Thạnh THHCM. TPHCM nơi tập trung đông dân cư và các căn hộ chung cư, do đó nhu cầu về may rèm, lắp đặt rèm cũng luôn tăng cao. Chính vì vậy, Hafuni - cửa hàng chuyên may màn cửa, rèm cửa chung cư Phan Văn Trị quận Bình Thạnh TPHCM luôn không ngừng tìm kiếm những mẫu mã hiện đại nhất với đa dạng các phong cách khác nhau, giúp mang lại không gian nội thất chất lượng nhất tới quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu về may rèm hay tìm cửa hàng chuyên may màn cửa, rèm cửa chung cư Phan Văn Trị quận Bình Thạnh TPHCM, hãy đến ngay với Hafuni  qua địa chỉ: https://hafuni.com.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI