Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Cửa Sổ Nhỏ Nên Chọn Rèm Cửa Gì Cho Đẹp -16082

Cửa Sổ Nhỏ Nên Chọn Rèm Cửa Gì Cho Đẹp 

 

Cửa sổ nhỏ là băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là những phòng có diện tích khiêm tốn. 

 

Chính vì vậy, để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ nhỏ. Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ chia sẻ, tư vấn cho mọi người những loại rèm cửa phù hợp nhất cho rèm cửa nhỏ, giúp căn phòng vừa đảm bảo thẩm mỹ mà vẫn có tác dụng che chắn tốt.  

 

Rèm roman cho phòng có cửa sổ họp

Rèm roman cho phòng có cửa sổ nhỏ

 

Tư Vấn Chọn Rèm Cửa Cho Cửa Sổ Loại Nhỏ

Rèm Roman  

Rèm cửa sổ nhỏ là những bộ rèm cửa có chiều cao nhỏ hơn 1.5m và chiều rộng cũng nhỏ hơn 1.5m. Với thiết kế như thế này, quý khách hàng nên chọn loại rèm Roman, cũng là một loại rèm vải được lắp lọt khung cửa sổ, vừa có thể kéo lên kéo xuống linh hoạt nhờ dây kéo nên khá gọn gàng và giúp cho không gian trở nên thoáng đãng hơn và không lấn diện tích phòng.

Rèm Roman tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni có những ưu điểm khá tuyệt vời, có  chất liệu được làm từ vải dày xếp lớp nên Rèm Roman có khả năng chống nắng và chống nóng mà lại đảm bảo căn phòng sẽ cực kì kín đáo và riêng tư. Nếu cửa sổ căn phòng của quý khách hàng nhỏ thì rèm Roman là lựa chọn an toàn nhất.

 

Rèm cuốn cho phòng cho cửa sổ nhỏ

Rèm cuốn cầu vồng cho phòng cho cửa sổ nhỏ 

 

Khi lựa chọn rèm roman cho cửa sổ nhỏ quý khách hàng nên chọn những mẫu rèm cửa có màu sắc tươi sáng để căn phòng trở nên rộng rãi hơn, tránh những bộ rèm cửa có màu sắc tối tăm. Bên cạnh đó, hãy chọn những tấm rèm cửa có họa tiết đơn giản như họa tiết cây cỏ hoa lá gần gũi.

Rèm cuốn

Với các thiết kế hiện đại, vận hành thông minh mà vẫn đáp ứng tốt được các yêu cầu như chống nắng, chống cháy, rèm cuốn đang là sự lựa chọn tối ưu cho các cửa sổ nhỏ tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni.  Sự gọn nhẹ và tiện dụng của rèm cuốn mang lại giống như rèm roman nhưng các mẫu rèm cuốn cho cửa sổ nhỏ lại có sự hiện đại và linh hoạt của nó. Rèm cuốn thường được lắp cho các không gian trẻ, hiện đại.

 

Rèm sáo gỗ cho căn phòng cho diện tích nhỏ

Rèm sáo gỗ cho căn phòng cho diện tích nhỏ

 

Rèm Gỗ

Lựa chọn rèm cửa nào cho rèm cửa nhỏ là thắc mắc của nhất nhiều khách hàng khi đến với Rèm cửa – Nội thất Hafuni. Tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni, quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu rèm gỗ cho cửa sổ nhỏ. Rèm gỗ vẫn mang một thiết kế đơn giản, tiện dụng như rèm roman và rèm cuốn. Bên cạnh đó, rèm gỗ ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích vì rèm gỗ được làm từ chất liệu gần gũi với thiên nhiên, dễ phối hợp với nội thất của căn phòng vì hầu hết giường tủ hiện nay đều sử dụng chất liệu gỗ. 

Không chỉ chống nắng, chống nóng tốt mà quý khách hàng còn có thể điều chỉnh ánh sáng từ rèm gỗ vào phòng theo ý mình nhờ đóng mở các thanh rèm. Hiện nay, Rèm gỗ được lắp đặt đa dạng không gian từ phong cách nội thất hiện đại đến phong cách truyền thống. 

Trên đây là 3 loại rèm cửa phù hợp cho cửa sổ nhỏ mà Rèm cửa – Nội thất Hafuni muốn chia sẻ, tư vấn cho quý khách hàng. Từ rèm Roman đến rèm cuốn hay rèm gỗ tại Rèm cửa – Nội thất Hafuni đều có đa dạng mẫu mã và được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Hiện nay, các loại rèm cửa này đều rất dễ vệ sinh lau chùi nên luôn sạch đẹp như mới. Nếu quý khách còn đang băn khoăn không biết sẽ mua rèm cửa nào cho rèm cửa sổ nhỏ: rèm vải một màu, rèm roman, rèm cuốn...; lựa chọn rèm cửa ở đâu chất lượng và giá cả phải chăng thì có thể đến với Rèm cửa – Nội thất Hafuni để được nhân viên của Rèm cửa – Nội thất Hafuni tư vấn và phục vụ bạn tận tình nhất.

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI