Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Độc Đáo Với Rèm Âm Trần - Xu Thế Nội Thất Mới Hiện Nay

Độc Đáo Với Rèm Âm Trần - Xu Thế Nội Thất Mới Hiện Nay

Trong các loại rèm cửa đẹp hiện nay chúng ta khó có thể bỏ qua rèm âm trần - Xu thế nội thất mới hiện nay. Một không gian sống không chỉ tiện ích mà cần mang tính thẩm mỹ, bắt mắt. từ đó sẽ tạo ra sự thư thái và tinh tế cho gia chủ.

Hiện nay, chúng ta có thể khẳng định rèm âm trần - Xu thế nội thất mới hiện nay đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và chú ý. Với mẫu rèm này thì không một ai có thể chê vào đâu được nhờ thiết kế phá cách và không gian sống hiện đại, đẹp mắt vô vùng.

 

Độc Đáo Với Rèm Âm Trần - Xu Thế Nội Thất Mới Hiện Nay

Rèm cửa âm trần

 

Tại sao rèm âm trần được nhiều người sử dụng đến vậy?

Khác với loại rèm khác rèm âm trần có thiết kế khá cầu kỳ và đòi hỏi tinh vi từng chi tiết rất nhỏ. Một không gian sống với mẫu rèm này thể hiện được đẳng cấp và con mắt tinh tườm của chủ sở hữu. Thay vì sử dụng rèm cửa lồi thì sử dụng rèm âm trần với chất liệu vải cao cấp sẽ nâng tầm không gian sống lên một giá trị mới.

Để tạo ra không gian với chiếc rèm âm trần không hề đơn giản. Ngay từ khâu thi công và thiết kế nhà ở đòi hỏi gia chủ tính kỹ đến các yếu tố về mặt kỹ thuật. Rèm âm trần có đặc điểm khác loại rèm khác là tất cả rèm sẽ được chứa trong rãnh hộp đã được làm trước đó. Phần rành hộp này có thể được làm từ gỗ hay thạch cao. Nhờ đó khiến cho chiếc rèm có thể dễ dàng kéo giằng sang hai bên. Các thanh kéo được bài trí trong hộp rèm rất vừa vặn tạo sự tiện lợi và tinh tiện ích nhất khi sử dụng.

Thông thường với không gian sống gia đình hay tại khách sạn hạng sang người ta thường sử dụng loại rèm này. Chiếc rèm âm trần sử dụng loại rèm vải cao cấp với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp để tô điểm không gian sống hiện đại, đẹp mắt.

Đơn vị chuyên nhận thi công, thiết kế rèm âm trần - Xu thế nội thất mới hiện nay

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên nhận thi công và thiết kế rèm âm trần. Một trong đơn vị uy tín chúng ta khó có thể bỏ qua là Hafuni. Đây là địa chỉ đáng tin cậy và có rất nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt rèm cửa.

 

Độc Đáo Với Rèm Âm Trần - Xu Thế Nội Thất Mới Hiện Nay

Mẫu rèm được nhiều người yêu thích

 

Khách hàng đến công ty chúng tôi chỉ cần đưa ra mong muốn và sở thích của mình nhân viên chúng tôi sẽ xây dựng và đưa ra lời tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến khâu thi công, lắp đặt. Tất cả dịch vụ từ A đến Z nưng giá ca rất hữu nghị không chặt chém hay hét giá cao.

Chúng tôi còn tiến hàng dịch vụ báo giá cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Với mẫu rèm âm trần - Xu thế nội thất mới hiện nay có thể rất nhiều đơn vị sẽ lợi dụng tăng giá nhưng tại đơn vị chúng tôi giá luôn ổn định và ưu đãi nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì không liên hệ chúng tôi qua địa chỉ https://hafuni.com/, để được tư vấn tốt nhất.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI