Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Hướng dẫn cách chọn rèm cửa theo phong thủy và hướng nhà -11087

 Hướng dẫn cách chọn rèm cửa theo phong thủy và hướng nhà

 

Chọn rèm cửa theo phong thủy, hướng nhà cũng là một trong những xu hướng hiện nay. Vì hầu hết mọi gia đình đều mong muốn mang lại sự hài hòa nhất định giữa thiên nhiên với cách bày trí vật thể trong nhà.

 

Dưới đây, Rèm cửa – Nội thất Hafuni xin hướng dẫn đến các bạn cách chọn rèm cửa theo phong thủy và hướng nhà. 

 

Chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy

Chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy

 

Hướng dẫn cách chọn rèm cửa theo phong thủy và hướng nhà

Cách chọn rèm cửa theo phong thủy

Lựa chọn rèm cửa, rèm vải sao cho phù hợp với không gian và cả tính tương sinh tương khắc với gia chủ là điều gia đình mong với hy vọng sẽ đem lại cuộc sống bình yên, sức khỏe và may mắn, hạnh phúc!

Rèm cửa – Nội thất Hafuni sẽ giúp bạn chọn những bộ rèm cửa theo phong thủy tương thích với vận mạng!

 

Chọn màu sắc rèm cửa theo hướng nhà

Chọn màu sắc rèm cửa theo hướng nhà

 

Nếu Gia chủ có mạng Kim nên chọn rèm cửa có màu vàng hoặc xu hướng thiên về màu vàng. Gia chủ mạng Mộc chọn rèm cửa có màu trắng hoặc thiên về màu sáng. Gia chủ mạng Thủy chọn rèm cửa có màu đen, gam trầm hoặc họa tiết hoa đen, tối sẫm trên nền màu sáng tạo nên hiệu ứng ấn tượng và tính thẩm mỹ cao, hài hòa. Gia chủ mạng Hỏa thì hợp với rèm cửa màu cây như màu xanh, màu lá… bởi sự tương sinh giúp họ trở nên sung túc hơn, may mắn hơn trong cuộc sống.  Gia chủ mạng Thổ chọn loại rèm cửa màu nóng như màu hồng, màu đỏ - giúp cho bạn mỗi ngày rực rỡ và tràn đầy niềm tin hơn.

Cách chọn rèm cửa theo hướng nhà

Ngoài việc chọn rèm cửa theo ngũ hành thì khách hàng cũng nên chú ý hơn về cách chọn rèm cửa theo hướng nhà để đón tài lộc. 

 

Màu sắc rèm cửa theo sở tích cá nhân

Màu sắc rèm cửa theo sở tích cá nhân

 

Nếu Nhà hướng Tây nên chọn rèm cửa dạng mềm mại như cánh bèo, thắt nơ tạo độ vòng sẽ tăng thêm vượng khí. Nhà hướng Tây Bắc chọn rèm cửa màu trắng, gam màu sáng đón khí tiết trong lành. Nhà hướng Đông Đông Nam và Đông Nam chọn rèm cửa tông xanh hoặc tông nâu. Nhà hướng Nam, Tây Nam chọn rèm cửa gam màu đỏ hoặc màu cam, có rèm buông dạng khối vuông vức tạo sự mềm mại và rực rỡ. Nhà hướng chọn rèm màu xanh, dạng rèm xếp ly nhỏ gợi hình ảnh sóng sánh mùa sông nước làm tăng khí tốt cho ngôi nhà.

Trên đây là những chia sẻ của Rèm cửa – Nội thất Hafuni về cách chọn rèm cửa theo phong thủy và hướng nhà. Mỗi cách chọn rèm theo phong thủy sẽ tôn nên cách sống và nét đẹp cho ngôi cũng như mong muốn của gia chủ. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ có thêm những kiến thức để lựa chọn rèm cửa đẹp cho không gian nhà mình. 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI