Hafuni - Rèm Cửa - Nội Thất Tổng Hợp - Phục Vụ Trong Yêu Thương

Góc Tư Vấn

Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Cho Cửa Sổ Lớn

Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Cho Cửa Sổ Lớn

Trong cuộc sống hiện đại, khi không gian bị giới hạn thì các gia đình có xu hướng lựa chọn cửa sổ lớn tạo cảm giác rộng hơn cho không gian nhà. Kèm theo đó là việc lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ, Hafuni xin gửi tới bài viết về hướng dẫn lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ lớn.

 

Hướng dẫn cách lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ lớn theo không gian gia đình. Không gian gia đình gồm có không gian chung cư và không gian nhà mặt đất. Hâu hết các chung cư cao tầng sẽ có cửa sổ lớn hướng sáng, hứng ánh sáng trực tiếp, lượng ánh sáng và gió nhiều hơn nhà mặt đất. Như vậy, rèm cửa cho cửa sổ lớn ở chung cư thiên về chất liệu chắn sáng, chắn gió và bền với thời gian. Rèm cửa có tác dụng lớn về việc cản sáng cho không gian nhà. Rèm cửa ở nhà mặt đất với độ cao không lớn thiên về chất liệu cản bụi, cản gió. 

 

 Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Cho Cửa Sổ Lớn

 

Mẫu cửa số lớn với rèm vải

 

Hướng dẫn cách lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ lớn còn đảm bảo yếu tố thiết kế và màu sắc là yếu tố không thể thiếu của cả hai, rèm cửa phải phù hợp về màu sắc, hoạ tiết với thiết kể tổng thể của không gian. Do cửa sổ lớn, chi sử dụng một rèm có thể sẽ rất đơn điệu, thay vào đó sử dụng rèm cửa cho cửa số lớn có thể chia các khung cửa, tạo thành những ô nhỏ, vừa làm cho cảm giác tăng rộng không gian, vừa làm cho rèm cửa trở nên gọn gàng hơn rất nhiều và tránh đơn điệu.

Nếu muốn ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng, ánh sáng không quá gay gắt thì nên sử dụng rèm sáo, tuỳ thuộc vào thiết kế của ngôi nhà theo phong cách hiện đại hay cổ điển để lựa chọn hoạ tiết phù hợp. 

Nếu muốn không gian tràn ngập ánh sáng, không đòi hỏi quá nhiều không gian riêng tư thì việc lựa chọn rèm cửa vải, đủ mỏng để nhận ánh sáng tự nhiên là lựa chọn đúng đắn, loại rèm này giúp gia chủ có thể điều chỉnh ánh sáng hợp lý cho căn phòng.

Ngoài các yếu tố trên, lựa chọn rèm cửa về chất liệu, thiết kế còn cần cân nhắc đến loại cửa sổ cho căn phòng. Không thể áp dụng chung công thức chọn rèm cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp với nhau.

 

 Hướng Dẫn Cách Lựa Chọn Rèm Cửa Cho Cửa Sổ Lớn

 

Rèm cửa số lớn phù hợp với thiết kế căn phòng

 

Việc lựa chọn rèm cửa làm ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể thiết kế căn phòng và hiệu quả sử dụng của gia chủ. Hafuni là đơn vị cung cấp đa dạng các mẫu rèm cửa cho quý khách, đến với hafuni.com để có được Hướng dẫn cách lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ lớn phù hợp nhất cho căn nhà của bạn.

 

Đăng ký nhận mã giảm giá 10% cho tất cả mặt hàng

0909 334 878
G-KSLVD9WJQS Follow @PhamHuanHAFUNI